Đơn vị thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM – Báo giá chỉ từ 120.00đ/m2

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để cải thiện độ bền và chất lượng của bề mặt đường nhựa? Dịch vụ Thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM của chúng tôi chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn tân trang lại mặt đường như mới. Với kỹ thuật tiên tiến và hiệu suất vượt trội, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại TPHCM chuyên nghiệp để nâng cấp và tái tạo bề mặt đường, mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

Trải thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM
Công ty Đại Thanh chuyên trải thảm bê tông nhựa nóng – sửa chữa đường nhựa – Thi công hạ tầng tại TPHCM

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM uy tín nhất

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM của công ty Đại Thanh là đơn vị có mức giá tốt nhất tại thị trường miền Nam hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên đến những chính sách tập trung đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, mỗi dự án hoàn thành đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng đối tác.

Tham khảo ngay giá bê tông nhựa nóng tại HCM mới nhất

Sản phẩm Đơn vị tính Khối lượng
Đơn giá (đồng/tấn)
 Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5, C12.5, C19) Tấn 1
1,250,00 – 1,450,00 (vnđ/tấn)
 Đơn giá thi công bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 cm/m2 1
35.000vnđ/cm2/m2.
 Đơn giá thi công bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 cm/m2 1
34.000vnđ/cm/m2.
 Đơn giá thi công Bê tông nhựa nóng hạt thô C19 cm/m2 1
33.000vnđ/cm/m2.

Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mức độ cơ bản, báo giá chính thức được áp dụng kể từ thời điểm thống nhất bảng giá giữa các bên. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng của chúng tôi gồm có:

Công ty Đại Thanh nhận thi công thảm bê tông nhựa nóng tại tất cả các quận tại TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

 • Chuyên cung cấp dịch vụ trải đường bằng thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM với giá cả phải chăng. 
 • Chúng tôi chuyên thực hiện sửa chữa và xây dựng đường nhựa cho tất cả công trình của cơ quan nhà nước và cá nhân có quy mô nhỏ tại địa bàn Sài Gòn và các tỉnh phía Nam
 • Làm đường nhựa cho khu vực nội bộ trong các khuôn viên tư nhân, khu công nghiệp, và khu chung cư, khu tập thể,..
 • Thi công làm đường nhựa cho hẻm trong khu phố, đường liên tỉnh, và đường nông thôn.
 • Nâng cấp và xây mới đường nhựa cho các dự án bất động sản và khu nhà xưởng công nghiệp tại HCM.
 • Cải tạo, sửa chữa đường nhựa hư hỏng nặng, đảm bảo an toàn và tiện ích cho người dân và phương tiện đi lại.

– Công ty Đại Thanh nhận thi công thảm bê tông nhựa nóng tại tất cả các quận tại TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Thủ Đức – Thi công đường nhựa tại Thủ Đức
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thạnh – Thi công đường nhựa tại Bình Thạnh
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Gò Vấp – Thi công đường nhựa tại Gò Vấp
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Phú Nhuận – Thi công đường nhựa tại Phú Nhuận
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Tân – Thi công đường nhựa tại Bình Tân
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Nhà Bè – Thi công đường nhựa tại Nhà Bè
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Củ Chi – Thi công đường nhựa tại Củ Chi
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Cần Giờ – Thi công đường nhựa tại Cần Giờ
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Hóc Môn – Thi công đường nhựa tại Hóc Môn

Lý do bạn chọn Đại Thanh để thi công thảm bê tông nhựa nóng

 • Kinh Nghiệm lâu năm trong ngành: Công ty có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm chuyên về thi công thảm bê tông nhựa nóng. Chúng tôi đều được chứng nhận và cấp phép phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng thi công và an toàn lao động.
 • Chất lượng cao: Các dự án thực tế về thi công thảm bê tông nhựa nóng tại SG và một số tỉnh lân cận đã hoàn thành đều cho thời gian sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng. Mặt đường không bị hao mòn hay nứt vỡ khi chịu tác động ngoại lực bên ngoài.
 • Nguyên liệu chất lượng – Công nghệ hiện đại: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu chế tác bê tông nhựa nóng chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín. Đội ngũ kỹ sư luôn không ngừng cải tiến và nghiên cứu ra những công nghệ hiện đại nhất. 
 • Đội ngũ nhân sự giỏi : Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lâu năm tại công ty Đại Thanh đều có kinh nghiệm lành nghề và được đào tạo bài bản. Đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp chính quy và từng tham gia trong nhiều dự án thi công hạ tầng lớn trong nước.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: Trong mỗi dự án, chúng tôi đều công khai điều khoản bảo hành và hậu mãi rõ ràng. Có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dự án chu đáo và tận tâm.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường: Công ty chúng tôi tự tin khi là đơn vị có mức giá thi công thảm nhựa nóng tại TPHCM tốt nhất thời điểm hiện tại. Với dàn máy móc cơ giới hiện đại giúp đẩy nhanh hơn tiến độ thi công và bàn giao đúng thời hạn.

Quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại HCM

Với quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM khoa học và chuyên nghiệp đã giúp cho công tác xây dựng của Đại Thanh trở nên dễ dàng và hoàn thành nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng thi công đường nhựa của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và tiến độ bàn giao. Quy trình công việc được chúng tôi mô tả rõ ràng các bước cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thi làm đường nhựa như sau:

quy trình thi công bê tông nhựa nóng;
Hình ảnh minh hoạ quy trình thi công bê tông nhựa nóng

Bước 1: Chuẩn bị về vệ sinh mặt đường

Các công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh mặt đường để đảm bảo sạch sẽ và khô ráo, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thi công bê tông nhựa nóng và tạo ra liên kết giữa mặt đường cũ và lớp nhựa mới chắc chắn nhất.

Đặc biệt trên mặt đường thi công chúng tôi luôn đảm bảo gọn gàng, không dính dầu mỡ, các loại chất hoá học và di dời tất cả các chướng ngại vật để tạo điều kiện thi công được dễ dàng.

Bước 2: Tưới lớp nhựa bám dính – thi công mặt đường bê tông nhựa nóng

Áp dụng loại nhũ tương theo tiêu chuẩn thi công, các thông số kỹ thuật phù hợp tùy thuộc vào lượng nhựa cần tưới để đảm bảo công việc này diễn ra chính xác.

Quy định thông số nhu tương tưới là 1kg/m3, được tưới với nhiệt độ tiêu chuẩn trước 4 – 6 giờ. Mẫu nhũ tương được dùng phải được lấu mẫu thí nghiệm và đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dính bám.

Bề mặt đường sau khi tưới phải đảm bảo đồng đều và lượng nhựa phải phủ kín toàn bộ bề mặt. Sau khi hoàn thành quá trình tưới nhựa bám dính, cần khoan vùng rào chắn và không để bất kỳ thiết bị nào vào trong cho đến khi quá trình tưới nhựa hoàn toàn kết thúc. 

Bước 3: Trải thảm hỗn hợp bê tông nhựa nóng

Sau khi hỗn hợp vật liệu bê tông nhựa nóng được vận chuyển từ nhà máy đến nơi tập kết. Công nhân của Đại Thanh sẽ điều khiển máy rải chuyên dụng để tiến hành rải hỗn hợp đều trên bề mặt đường. Máy rải nhựa được điều chỉnh để phân phối vật liệu bê tông nhựa một cách đồng đều và chính xác trên bề mặt đường, giúp tạo ra một lớp bề mặt đồng nhất và chất lượng sau khi lu lèn.

Tuy nhiên, tại những vùng hẹp nơi máy rải không đi đến được, chúng tôi sẽ sắp xếp công nhân trăng bị cào trang theo sau để rải lớp vật liệu BTN theo phương pháp thủ công. 

Bước 4: Lu lèn chặt lớp bê tông nhựa nóng

Để đảm bảo quá trình lu lèn được thực hiện một cách hiệu quả trong việc thi công thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM, máy lu thường phải đi theo ngay sau máy rải nhựa để nén ngay sau khi vật liệu được phân phối lên bề mặt đường. Điều này sẽ giúp cho nhiệt độ của hỗn hợp bê tông nhựa luôn được đảm bảo khi lu lèn và tránh bị giảm nhiệt độ xuống mức cho phép.

Quá trình xe lu nén nhựa đường phải được tiến hành một cách liên tục và có kế hoạch trong thời gian nhất định để vật liệu bê tông nhựa còn giữ được nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhiệt độ hỗn hợp BTN lý tưởng để thực hiện quá trình lu lèn là khoảng 130 đến 140 độ C. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 70 độ C sẽ làm giảm chất lượng mặt đường và giảm độ kết dính của lớp bề mặt đường. 

Vì thế mà việc thực hiện lu lèn trong khoảng thời gian và nhiệt độ phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của bề mặt đường sau khi hoàn thành.

Bước 5: Hoàn Thiện và Bảo Dưỡng

Sau khi hoàn thành các bước trong quy trình thi công bê tông nhựa nóng, chúng tôi sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện bàn giao và lên kế hoạch bảo dưỡng sau khi trải thảm bê tông nhựa để duy trì chất lượng và tuổi thọ của đường.

Với các bước quy trình thi công khoa học, rõ ràng và chăm sóc kỹ lưỡng sau khi hoàn thành của chúng tôi sẽ giúp công trình thi công làm đường nhựa đạt được chất lượng tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn an toàn đến tay quý khách hàng.

Ưu điểm của thảm bê tông nhựa nóng do Đại Thanh thực hiện

Trên thị trường về thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM sôi động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì công ty Đại Thanh vẫn luôn giữ cho mình chỗ đứng nhất định và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn chỉnh trong mỗi công đoạn, những dự án làm đường nhựa do đơn vị thực hiện luôn có những ưu điểm vượt trội mà nhiều các doanh nghiệp cùng ngành đang theo đuổi như:

Chất lượng tốt hơn nhưng chi phí không thay đổi

Bằng cách sáng tạo trong thi công và chỉ sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất, những dự án thi công bê tông nhựa nóng tại Sài Gòn do đơn vị phụ trách đều được đánh giá cao về chất lượng.

Đặc biệt, đơn vị còn có điểm cộng khi chất lượng tăng cao nhưng chi phí thi công làm đường nhựa vẫn không thay đổi. Luôn giữ mức giá bình ổn và ưu tiên chất lượng đến tay quý khách hàng.

Mặt đường được tăng cường độ bền và tuổi thọ lâu hơn

Thảm bê tông nhựa nóng có khả năng chịu được tải trọng lớn nhờ kết cấu vững chẵc, từ đó gia tăng độ bền của bề mặt đường. Điều này giúp giảm thiểu việc hư hỏng và giảm đi nhiều phát sinh về công tác bảo trì sau này do tác động của thời tiết và lưu lượng giao thông. 

Giảm tiếng ồn và cải thiện an toàn giao thông

Bề mặt mới không chỉ cải thiện về chất lượng mà còn trở nên êm đẹp, nhẵn mịn mà còn giúp giảm thiểu tiếng ồn, tạo môi trường yên tĩnh hơn cho khu vực lân cận. Đồng thời, việc cải thiện bề mặt đường cũng đồng nghĩa với việc tăng cường an toàn cho người tham gia giao thông, giảm nguy cơ tai nạn do đường xấu.

Khả năng chịu nhiệt độ – Tính thẩm mỹ cao

Bề mặt bê tông nhựa nóng có khả năng chịu nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các thay đổi nhiệt độ môi trường. Đường nhựa có thể vững chắc mỗi khi thay đổi thời tiết đột ngột hoặc mưa bão, mặt đường cũng không bị trơn trượt khi mưa, sẽ tăng tính an toàn cho người dân hơn.

Công trình thảm nhựa đường sau khi chúng tôi bàn giao đến tay quý khách hàng luôn giữ được ngoại hình bền đẹp, nhẵn mịn, phù hợp với tiêu chuẩn đô thị tại Sài Gòn.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công thảm bê tông nhựa nóng

Các dự án thi công bê tông nhựa nóng tại TPHCM thường có yêu cầu cao hơn so với những dự án khác bởi tính chất đặc thù của hạng mục và địa điểm thi công ngay tại trung tâm thành phố. Các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và cả chất lượng đối với mặt đường nhựa cũng có sự khắt khe hơn đối với nhà thầu. Vì vậy nếu không được thực hiện nghiêm túc và chọn phương án chính xác sẽ rất dễ gặp phải nhiều bất cập không mong muốn.

Dưới đây là một số lưu ý khi thi công thảm bê tông nhựa nóng mà các đơn vị thường mắc lỗi:

Lưu ý trước khi bắt đầu thi công bê tông nhựa nóng 

– Do quá trình thi công cần đảm bảo luôn giữ nhiệt độ hỗn hợp bê tông nhựa luôn ở mức tiêu chuẩn. Không để quá nóng cũng không quá nguội, vì vậy người ta thường chọn thi công vào lúc trời khô ráo, không mưa, không có tuyết để tránh làm giảm nhiệt độ nhựa đường nhanh chóng.

– Cần khởi động cho vận hành trước các loại máy cơ giới trước khi đi vào thi công để tránh xảy ra vấn đề hư hỏng hay trục trặc trong quá trình thi công thảm bê tông nhựa. Điều này sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian sửa chữa và kéo theo hệ luỵ khiến hư hỏng hỗn hợp BTN nóng và tiêu tốn nhiều thời gian cho quá trình khắc phục sự cố.

– Xe tải chở hỗn hợp BTN nóng cần được làm sạch và trang bị lớp bạt che phủ để phòng ngừa khi mưa gió tác động trực tiếp đến vật liệu bên trong thùng xe.

– Nên ưu tiên các trạm trộn gần tại khu vực thi công để trừ hao thời gian tắc đường, và ảnh hưởng đến khu dân sinh trong TPHCM.

– Luôn chắc chắn sử dụng các biện pháp giải phóng mặt bằng, rào chắn khu vực thi công để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt tại những khu dân cư đông đúc rất dễ xảy ra tai nạn.

– Việc làm nóng thanh gạt và guồng xoắn của máy rải là bước quan trọng. Hỗn hợp vật liệu cần được đổ vào máy rải sau khi các phần này đã được làm nóng. Lớp hỗn hợp được phân phối và san phẳng để đáp ứng độ dốc, độ cao và mặt cắt ngang theo yêu cầu kỹ thuật. Tùy theo chiều rộng của mặt đường hiện tại, chỉ cần sử dụng một máy rải. Trình tự rải cần được tổ chức để khoảng cách giữa những điểm cuối của vệt rải trong ngày là nhỏ nhất

Khi xe chở hỗn hợp bê tông nhựa nóng lùi đến phễu máy rải, bánh xe tiếp xúc nhẹ nhàng, êm ái với hai trục lăn của máy. Hỗn hợp từ thùng ben được đổ từ phễu máy rải sau đó.

Sau khi vật liệu được phân phối đều theo phần guồng xoắn và đạt đến ⅔ chiều cao, quá trình rải theo vệt quy định sẽ bắt đầu. Trong quá trình này, quan trọng để duy trì mức độ ⅔ chiều cao guồng xoắn và tốc độ rải ổn định.

Lưu ý trong quá trình thi công bê tông nhựa nóng

– Trong suốt quá trình thi công thảm bê tông nhựa nóng cần phải luôn giữ thanh đầm của máy rải hoạt động đều và sử dụng thuống sắt đã đánh dấu để kiểm tra độ dày. Khi kết thúc ngày làm việc, thiết bị cần chạy không tải vượt quá vệt rải cuối tối thiểu 5m mới có thể dừng hoạt động.

– Mối nối ngang cần được điều chỉnh sao cho vuông góc với trục đường sau mỗi ngày làm việc. Trước khi tiếp tục công việc, phải cắt bỏ đuôi mối nối và sử dụng nhựa kết dính quét lên vết cắt để đảm bảo sự dính kết giữa vệt rải cũ và mới. Các mối nối ngang của hai vệt rải cạnh nhau phải có khoảng cách tối thiểu 1m.

– Công việc xử lý mối nối dọc cũng cần phải được thực hiện tương tự như mối nối ngang. Rìa vệt rải cũ cần phải được cắt bỏ trước khi sử dụng nhựa nóng quét lên vết cắt trước khi tiếp tục rải.

– Trong trường hợp có mưa bất ngờ, trưởng nhóm thi công cần thông báo ngay về trạm trộn để ngừng cung cấp vật liệu. Nếu lớp bê tông đã được lu lèn sơ cấp, việc tiếp tục có thể được xem xét đến khi đạt đủ số lượt yêu cầu.

Liên hệ đơn vị chuyên thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM . Quý khách hàng cần hỗ trợ báo giá làm đường nhựa vui long liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678  (Zalo)

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com 

 Website:  xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *