BÁO GIÁ THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG MỚI NHẤT, KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tính toán chi phí khi thi công của các chủ đầu tư, Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh xin cung cấp giá thảm bê tông nhựa nóng mới nhất trên thị trường hiện nay.

Thảm bê tông nhựa nóng là một loại vật liệu thường được sử dụng trong các công trình xây dựng giao thông đường bộ như đường nội bộ nhà máy, khu công nghiệp, đường cao tốc, đường giao thông nông thôn, bãi đỗ xe, hẻm khu phố nhà, đường nội bộ khu dân cư… Do thảm bê tông nhựa nóng có diện tích bề mặt rộng và chiều dài thi công lớn nên các chủ đầu tư công trình cần phải biết đơn giá cũng như cách tính chính xác để dự trù ngân sách sao cho đúng tiến độ thực hiện.

Thảm bê tông nhựa - Xây dựng Đại Thanh
Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng uy tín – giá rẻ

Dưới đây là giá thảm bê tông nhựa nóng do Đơn vị thi công Đại Thanh cung cấp.

Báo giá thảm bê tông nhựa nóng mới nhất

SẢN PHẨM ĐVT KHỐI LƯỢNG ĐƠN GIÁ ( ĐỒNG/TẤN)
Bê tông nhựa nóng hạt mịn – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5) dày bình quân 5cm – 7cm m2 1 175,000 – 245,000 (vnđ/m2)
Bê tông nhựa nóng hạt trung – bê tông nhựa asphalt (BTNN C12.5) dày bình quân 5cm – 7cm m2 1 160,000 – 220,000 (vnđ//m2)
Bê tông nhựa nóng hạt thô – bê tông nhựa asphalt (BTNN C19) dày bình quân 5cm – 7cm m2 1 150,000 – 210,000 (vnđ/m2)

Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có mức giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ 0935 680 567.

Bảng giá trên chỉ là mức giá cơ bản. Trên thực tế, để có thể cung cấp giá một cách chính xác, Công ty Đại Thanh cần tiến hành khảo sát dựa trên các yếu tố như sau:

  • Tính chất của loại hạt thi công (hạt mịn, hạt trung, hạt thô,…).
  • Vị trí thi công.
  • Diện tích thi công.
Thảm bê tông nhựa - Xây dựng Đại Thanh
Thảm bê tông nhựa nóng hạt mịn

Yếu tố quyết định đến giá bê tông nhựa nóng

Hiện nay, do đặc thù dịch vụ mà đơn giá của bê tông nhựa nóng sẽ không cố định trong 1 khoảng giá nhất định, mà thường được chi phối bởi những yếu tố như: Diện tích thi công, khu vực thực hiện, yêu cầu dự án, đơn giá nguyên liệu làm đường nhựa…. 

Diện tích thi công: 

Đa phần các dự án quy mô lớn thường có đơn giá thi công bê tông nhựa nóng thấp hơn những công trình nhỏ. Nhờ vào việc điều phối nhân sự, chi phí thuê vận hành, chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn từ nhà cung cấp,.. nên sẽ làm giảm đơn giá thi công.

Địa điểm nơi thi công

Ngoài ra, khoảng cách giữa trạm trộn và nơi thi công gần sẽ giúp nhà thầu giảm 1 phần chi phí cho khâu vận chuyển nguyên liệu và hao hụt vật liệu hư hỏng trên quãng đường đi.

Yêu cầu kết cấu dự án

Đa số những dự án thảm nhựa đường được Đại Thanh nhận thầu đều có hiện trạng, và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Vì thế mà chúng tôi phải áp dụng các biện pháp xử lý, sửa chữa hư hỏng đường nhựa phù hợp với kết cấu mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Việc thay đổi những loại nguyên liệu đặc biệt trong quá trình sản xuất hỗn hợp nhựa nóng hoặc thêm các công đoạn yêu cầu độ khó cao cũng có thể làm phát sinh thêm chi phí thi công.

Địa điểm thi ng: 

Chi phí thi công thảm bê tông nhựa nóng có sự chênh lệch tại mỗi vùng miền. Do một số thay đổi về chiết khấu vật liệu tại khu vực, hay chi phí vận chuyển, thuê nhân công… làm độn giá thi công. Tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, Đại Thanh vẫn luôn cố gắng đặt mức giá bình ổn nhất đến quý khách hàng.

Thời điểm thi công

Thị trường xây dựng luôn có sự biến động và thay đổi không ngừng trong mỗi giai đoạn, do đó góp phần làm thay đổi báo giá làm đường nhựa trong mỗi thời điểm khác nhau.

Quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng

Để đảm bảo tính minh bạch, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và giúp khách hàng nắm được tiến độ thi công, Công ty Đại Thanh đã tối ưu nhiều giai đoạn bằng cách áp dụng những kỹ thuật khoa học, cùng dàn thiết bị hiện đại nhất. Quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng của Đại Thanh được thực hiện tóm gọn trong 7 bước sau: 

Bước 1: Khảo sát bề mặt thi công và báo giá

Trước tiên, Công ty Đại Thanh sẽ tiến hành khảo sát bề mặt thi công, diện tích và vị trí thực hiện để có thể đưa ra mức giá chính xác nhất cho Quý khách mà không phát sinh chi phí.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt thi công

Sau khi đã khảo sát và báo giá, nhân viên nghiệp vụ sẽ kiểm tra độ lún và loại bỏ bề mặt hiện có, thực hiện làm hạ tầng lu để đảm bảo công trình đạt được chất lượng và hoàn thiện nhanh chóng, tránh các rủi ro sụt lún, nứt hay bị mất tính thẩm mỹ.

Bước 3: Vệ sinh bề mặt

Khi đã hoàn thành làm hạ tầng lu, tổ vệ sinh sẽ thổi bụi loại bỏ rác thải, vật chất tồn đọng trên mặt đường nhựa, nhằm đảm bảo bề mặt sạch sẽ, bằng phẳng và trơn tru.

Bước 4: Tưới lớp nhũ tương

Công ty Đại Thanh sẽ sử dụng các máy móc chuyên dụng, hiện đại và an toàn để tưới lớp nhũ tương lên bề mặt trước khi trải thảm nhựa nóng. Đây là một công việc vô cùng quan trọng bởi lớp nhũ tương sẽ đóng vai trò như một màng chống thấm, ngăn không cho nước ở kết cấu bê tông phía trên (sắp thi công) thấm xuống lớp kết cấu bên dưới, đảm bảo độ chắc cho lớp bê tông.

Với lớp nhũ tương, công trình thi công sẽ đảm bảo được độ bền, từ đó hạn chế chi phí sửa chữa hay thực hiện trải thảm bê tông mới sau khi đã đưa vào sử dụng.

Bước 5: Trải thảm bê tông nhựa nóng

Với các máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm của Công ty Đại Thanh, công trình thi công sẽ được trải thảm bê tông nhựa nóng nhanh chóng, đều và đẹp, không bị lồi lõm hay xuất hiện các vết nứt.

Số lượng máy rải dùng để rải lớp nhựa nóng sẽ tuỳ thuộc vào chiều rộng mặt đường, thông tường từ 2-3 máy sẽ hoạt động liên tục, bổ trợ nhau suốt đoạn đường. 

Bước 6: Lu đầm/lu lèn chặt bề mặt bê tông

Để đảm bảo công trình được trơn láng, bằng phẳng, không để lại các vết lồi nhỏ của đá hoặc cốt liệu chọc qua bề mặt nhẵn mới, đơn vị thi công sẽ sử dụng xe lu để láng phẳng bề mặt. Trong quá trình láng, chúng tôi sẽ cho xe tiến/lùi theo một tốc độ ổn định, tránh xe tiến quá nhanh hoặc quá chậm gây ảnh hưởng đến bề mặt công trình.

Thảm bê tông nhựa - Xây dựng Đại Thanh
Lu đầm chặt bề mặt thảm bê tông nhựa nóng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất các bước trên, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu chất lượng công trình. Khi bề mặt đã đảm bảo được sự chắc chắn, đẹp và không có bất kỳ yếu tố gây nguy hiểm, Công ty sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư và có thể đưa vào sử dụng ngay lập tức.

Lý do nên lựa chọn Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh

Mặc dù hiện nay, có không ít đơn vị trải thảm bê tông nhựa nóng, góp phần làm tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực thi công – xây dựng nhưng Công ty Đại Thanh vẫn có thể đứng vững trên thị trường. Đó là nhờ những lý do sau:

Đảm bảo chất lượng công trình

Chúng tôi cam kết công trình sau khi hoàn thiện sẽ không bị bong tróc, đọng nước hay xuất hiện các vết nứt. Độ bền bề mặt bê tông cao, chịu tải trọng tốt và ít bị hao mòn, hạn chế duy tu hay sửa chữa, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Công trình trải thảm bê tông nhựa nóng được thực hiện bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và khả năng tính toán chính xác. Vì vậy, công trình khi hoàn thiện luôn đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thi công nhanh chóng

Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, công trình có thể được hoàn tất nhanh chóng, hạn chế phát sinh nhiều chi phí (chủ đầu tư sẽ phải trả chi phí nhân công mỗi ngày. Vì thế, nếu ngày thi công càng bị kéo dài, chi phí sẽ bị “đội” lên rất nhiều).

Trải thảm bê tông theo đúng tiêu chuẩn

Thảm bê tông nhựa nóng do Công ty Đại Thanh thi công đáp ứng tiêu chuẩn 8819:2011 của Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo tiêu chuẩn này tại đây.

Có bảo hành công trình

Trong quá trình sử dụng, nếu công trình bị hư hại (do các tác động vật lý như gió, bão lũ,…), Công ty Đại Thanh sẽ thực hiện sửa chữa, bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày hoàn thiện.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Trong lĩnh vực xây dựng, công tác đảm bảo an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với máy móc chuyên dụng, hiện đại được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đội ngũ nhân công của chúng tôi có thể hoàn thiện công việc một cách thoải mái và nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá thảm bê tông nhựa nóng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và cung cấp những thông tin cần thiết cho Quý khách.

Những dự án thi công thảm bê tông nhựa nóng do Đại Thanh thực hiện

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự đầu tư chỉnh chu chuyên môn và cải tiến chất lượng công trình, công ty Đại Thanh đã thành công khi thâm nhập vào thị trường thi công thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Nổi bật với nhiều dự án trọng điểm, được giới chuyên gia đánh giá cao về năng lực doanh nghiệp, người ta biết đến Đại Thanh với những công trình nổi bật sau:

Hình ảnh các dự án thi công thảm bê tông nhựa nóng

Dự án thi công thảm bê tông nhựa nóng cho nhà máy tại Bến Tre

Trong dự án này, đơn vị đóng vai trò phụ trách hoàn thiện thảm nhựa nóng cho khu vực đường nội bộ trong nhà máy điện gió Bến Tre. Với tổng diện tích hơn 1000m2. Đại Thanh đã huy động những kỹ sư giỏi đưa ra phương án xử lý mặt bằng, thảm nhựa đường trên nền đất.

Dự án được bàn giao đến tay chủ đầu tư đúng thời hạn, góp phần trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cung cấp nhiệt điện cho khu vực địa phương.

Dự án thảm nhựa nóng cho bãi giữ xe Vũng Tàu

Nhằm tạo ra một nền đường bãi giữ xe bằng phẳng, không sụt lún, đơn vị đã ứng dụng phương pháp thảm nhựa nóng kết hợp xây dựng mới hệ thống cống thoát nước cho toàn công trình. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho lượng lớn tải trọng ra vào bãi giữ xe khách sạn thường xuyên.

thi-cong-trai-tham-be-tong-nhua-nong-tai-vung-tau-khach-san
Hình ảnh quá trình trải thảm nhựa nóng tại công trình

Sửa chữa, làm đường nhựa tại quận Tân Phú – TPHCM

Đại Thanh thường xuyên nhận nhiều dự án về thảm nhựa nóng cho đường hẻm, khu phố tại địa bàn TPHCM. Nhờ lợi thế về vị trí địa lý, và thông thuộc địa hình mà dự án thi công đường nhựa tại quận Tân Phú trên được bàn giao sớm hơn dự kiến đến tay khách hàng.

Trên đây là báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng chi tiết áp dụng tại công ty Đại Thanh xin được gửi đến quý khách. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

MST: 0314323259

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *