Dịch vụ thi công xây dựng giá rẻ nhất 2022- Đại Thanh

Thi công xây dựng là việc không thể thiếu được trong xã hội hiện nay, góp phần xây dựng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nhà cửa – trang trại – xí nghiệp -nhà máy sản xuất, góp phần vào công cuộc công nghệ hóa – hiện đại hóa đất nước và nâng cao đời sống nhân dân. Hoạt động xây dựng phần thô cũng cũng như hoàn thiện công trình được chú trọng chất lượng và tiến độ nhanh chóng. Các chủ đầu tư đều muốn tiết kiệm ngân sách nhờ việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Đại Thanh là đơn vị tin cậy và uy tín để khách hàng an tâm lựa chọn đơm vị thi công xây dựng cho các công trình, dự án của mình.

Đơn vị sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

1.    Thi công xây dựng là gì?

Xây nhà hay bất cứ công trình nào là việc quan trọng nhất của đời người. Nó không chỉ là ước mơ mà còn chiếm nguồn đầu tư rất lớn mà mỗi người phải tiết kiệm trong thời gian dài. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín đóng vai trò quyết định đến chất lượng công trình cũng như tiết kiệm chi phí.

Tại Tp HCM, và các tỉnh lân cận. Với nhu cầu xây dựng lớn và rất nhiều công ty xây dựng ra đời. Công ty nào cũng có quảng cáo, lời mới chào với giá thi công xây dựng khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng uy tín, chi phí thấp nhất.

Thi công xây dựng hiểu đơn giản là việc xây dựng hoàn thiện công trình xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo công trình cũ. Ngoài ra còn có thi công hoặc di dời công trình đã hết hạn.

2.    Quy trình thi công xây dựng:

Khi thi công xây dựng các công ty phụ trách đều phải thực hiện quy trình chi tiết, đảm bảo diễn ra đúng tiến độ. Đặc biệt đảm bảo an toàn thi công xây dựng để hạn chế tối đa rủi ro nguy hiểm gây thiệt hại về người và của.

Quy trình thi công xây dựng sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Xin giấy phép xây dựng

Các công trình đều phải có giấy phép xây dựng theo quy định mới được tiến hành khởi công xây dựng

Bước 2: Thiết kế xây dựng

Hiện nay, thiết kế kiến trúc là công việc cần thiết và bắt buộc. Công trình phải có thiết kế mới được cấp giấy phép xây dựng và đồng thời chủ đầu tư cũng có thể hình dung được kiến trúc,hình khối của ngôi nhà.

Bước 3: Thi công phần cọc

Bước 4: Thi công phần móng

Bước 5: Thi công phần khung nhà

Bước 6: Thi công phần hoàn hiện

Bước 7: Thi công phần điện nước

Bước 8: Thi công hệ thống lạnh

Bước 9: Thi công phần nội thất

Bước 10: Hoàn công công trình

Trong đó, mỗi bước đơn vị thi công xây dựng lại thực hiện theo quy trình kỹ thuật từng bước khác nhau. Trong quá trình thi công để đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và các hộ lân cận tì phải bảo trình báo chính quyền, chuẩn bị hồ sơ thiêt kế để làm căn cứ thi công. Chuẩn bị mặt bằng, xây dựng lán trại cho công nhân để thi công thuận tiện, lắp đặt tường rào công trình theo tiêu chuẩn.

Đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

  3.Chọn nhà thầu uy tín cho việc thi công xây dựng

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng không phải là điều đơn giản. Các công ty cung cấp dịch vụ thì chất lượng càng khó để kiểm định được. Dựa vào kinh nghiệm và dành thời gian để tìm hiểu là việc khá quan trọng.

Để chọn được công ty thi công xây dựng  uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  •       Kinh nghiệm

Một công ty cung cấp dịch vụ xây dựng, thi công trọn gói luôn xây dựng website. Trên đây họ sẽ cung cấp các dự án đã hoàn thành cũng như khoảng thời gian thành lập. Bạn có thể liên hệ với công trình trên website để tham khảo chất lượng thi công.

Ngoài ra, có những phản hồi khách hàng để lại trên trang web của công ty cũng là cơ sở để đánh giá kinh nghiệm chất lượng thi công. Những người trải nghiệm dịch vụ sẽ có phản hổi chính xác nhất.

  •       Quy trình làm việc

Mỗi đơn vị thi công sẽ có các gói xây dựng khác nhau, phân khúc từ thấp đến cao cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, dù là gói nào thì khách hàng cũng phải xem xét quy trình làm việc có chuyên nghiệp, bài bản hay không.

Nên chú trọng đến các vấn đề:

        Tư vấn tiếp nhận hồ sơ khách hàng

        Khảo sát công trình thực tế để có phương án thi công xây dựng an toàn, hiệu quả

        Thi công công trình đúng tiến độ như hợp đồng

        Bàn giao và nghiệm thu công trình thi công

Các bước tiến hành theo quy trình khép kín và liên tục đảm bảo có sự trao đổi liên hệ giữa kiến trúc sư và gia chủ.

  •       Chi phí thi công

Gia chủ nào cũng muốn công trình thi công chất lượng, đẹp nhưng giá cũng phải rẻ. Tuy nhiên cũng phải chú ý, một số công ty thi công xây dựng giá rẻ không đảm bảo tiêu chí kỹ thuật. Giám sát thi công không chặt chẽ xảy ra tình  trạng cắt xén nguyên liệu làm ảnh hưởng đến sự an toàn, tuổi thọ của công trình.

Bạn hãy so sánh giá thi công xây dựng của một số đơn vị để chọn được nhà thầu uy tín, phù hợp với công trình của mình.

  •       Hợp đồng thi công xây dựng minh bạch rõ ràng

Ký hợp đồng thi công xây dựng là điều kiện bắt buộc khi thuê bất cứ đơn vị nào. Trong hợp đồng cần chú ý đến thời gian xây dựng. Công ty phải cam kết đảm bảo đúng tiến độ, không kéo dài quá nhiều trừ yếu tố khách quan ( thời tiết).

Các cam kết của công ty xây dựng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thi công.

Tư vấn sửa chữa nhà giá rẻ tại TPHCM

4.  Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty thi công xây dựng uy tín Đại Thanh

Trong rất nhiều công ty thiết kế xây dựng thi công trọn gói tại khu vực Tp HCM thì Đại Thanh nổi lên với thương hiệu lâu năm, uy tín nhất. Đã có không ít công trình được Đại Thanh hoàn thành đúng như cam kết.

Thay vì để khách hàng phải tìm kiếm thông tin trên mạng thì công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiến trúc sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm giúp khách hàng thiết kế và chọn vật liệu tốt nhất. Đảm bảo quá trình từ thiết kế đến thi công chuyên nghiệp. Mỗi công trình sau khi hoàn thiện đều được bảo hành từ 1-5 năm không làm mất quyền lợi của quý khách.

Đại Thanh có đủ kinh nghiệm cũng như đối tác để nhập nguyên vật liệu xây dựng đúng chủng loại chất lượng tiết kiệm chi phí tối đa. Dựa vào bản thiết kế công trình kiến trúc sư sẽ lên dự toán tổng vốn đầu tư để khách hàng chủ động chuẩn bị.

Đến với thi công xây dựng Đại Thanh khách hàng còn được miễn phí thiết kế công trình, xin giấy phép xây dựng HCM nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công trình được tiến hành thi công đúng như kế hoạch của gia chủ. Bên cạnh đó, giá thi công xây dựng cam kết rẻ và cạnh tranh nhất khu vực. Công ty cam kết về chất lượng tương xứng với giá thi công

Thi công xây dựng Đại Thanh đã và đang phát triển uy tín chất lượng nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm. Công ty có quy trình thi công chuyên nghiệp, hệ thống quản lý dự án đúng tiêu chuẩn nhất. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng bất cứ công trình nào hãy liên hệ với Đại Thanh để được báo giá và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

MST: 0314323259

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.com.vn