Đơn vị thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận

Nhằm mang đến cho khách Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận uy tín nhất. Công ty Đại Thanh đã đầu tư thêm nhiều loại thiết bị hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên giỏi việc, thạo chuyên môn sẵn sang hỗ trợ quý khách.

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận

Các gói dự án thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận được chúng tôi đặc biệt quan tâm chú trọng đến chất lượng. Nhằm thực hiện mục tiêu trao tay khách hàng những dự án thảm nhựa nóng chất lượng hàng đầu.

Gói dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận

Thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận không còn là dịch vụ hiếm hoi trên thị trường. Các đơn vị ngày càng cạnh tranh về giá thành và cả chất lượng, tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín và chuyên nghiệp thực sự là một thách thức đối với chủ đầu tư. Nhưng khi đã đến với Đại Thanh, bạn hoàn toàn yên tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp và cam kết trách nghiệm và bám sát dự án trong mọi giai đoạn của chúng tôi.

Chúng tôi nhận thi công bê tông nhựa nóng cho tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận: Mũi Né, Phan Thiết, Phan Rang,Thuận Bắc, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước và Thuận Nam….

Chúng tôi chuyên làm thảm bê tông nhựa nóng và sửa chữa mặt đường bê tông nhựa, đây là hai lĩnh vực hoạt động chính và là thế mạnh của công ty.

 • Làm đường nhựa cho các công trình lớn nhỏ.
 • Làm đường nhựa trong hẻm dân cư, đường giao thông và đường nội bộ của công ty, nhà máy, các dự án bất động sản.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng cho bãi giữ xe và kho hàng.
 • Sửa mặt đường bê tông nhựa nóng.
 • Nâng cấp đường nhựa nội bộ cho công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng.

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của công trình. Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Công ty Đại Thanh chuyên nhận làm đường nhựa ở đâu?

Công ty Đại Thanh không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy trong công tác thi công thảm bê tông nhựa nóng. Chúng tôi có khả năng xử lý các dự án vừa và trung, đảm bảo tiến độ và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi không ngại xa và không ngại khó, sẵn lòng nhận thực hiện các dự án từ nhỏ cho đến lớn theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Đại Thanh chuyên nhận thi công làm đường nhựa cho các dự án sau:

 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Bình Thuận
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại NinhThuận
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại tất cả các quận huyện tại TPHCM.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Bạc Liêu.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Đồng Nai.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Trà Vinh.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Tây Ninh, Bình Phước.
 • Trải thảm bê tông nhựa nóng và làm đường nhựa tại Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu.

Xem thêm: Thảm bê tông nhựa nóng tại TPHCM

Quy trình thi công bê tông nhựa nóng tại Đại Thanh

Quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận luôn được chúng tôi tuân thủ quy trình chuẩn và nguyên tắc để đảm bảo tiến độ công trình luôn được duy trì. Quá trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và sắp xếp máy móc, thiết bị cần thiết.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt đường, loại bỏ bụi bẩn và tưới lót nhũ tương hoặc nhựa đường dính phù hợp theo tiêu chuẩn thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thi công rải thảm bê tông nhựa nóng bằng máy móc hoặc phương pháp thủ công, tuỳ thuộc vào tính chất và diện tích của công trình.

Bước 4: Làm chặt lớp bê tông nhựa mặt đường để đảm bảo độ bền và chất lượng.

Bước 5: Kiểm tra hoàn thiện mặt đường và bàn giao công trình.

Bước 6: Thực hiện bảo hành công trình để mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Thi công bê tông nhựa nóng tại Đại Thanh có những ưu điểm gì?

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình thảm bê tông nhựa nóng, ST tự tin khẳng định năng lực uy tín của mình nhờ vào những dự án ấn tượng về chất lượng.
 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 
 • Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ công việc thi công đường nhựa. 
 • Quy trình xử lý thông tin của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. 
 • Hợp đồng thi công rõ ràng và minh bạch, cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ cho khách hàng.

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Ninh Thuận – Bình Thuận

Hiện nay trên thị trường, đơn giá thi công đường nhựa có sự đa dạng. Tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng và diện tích của công trình, chúng ta sẽ có những mức giá khác nhau. Bê tông nhựa với đặc tính riêng biệt của nó thì cần phải tiến hành thi công theo thời gian thay đổi không ngừng. Đơn giá bê tông nhựa nóng thường phụ thuộc rất nhiều vào thời gian thực hiện. Thông thường, vào đầu năm thì giá cả thấp hơn so với giai đoạn cuối năm. Thông tin này có thể giúp khách hàng linh hoạt điều chỉnh thời gian thi công nhằm mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư. Hiện nay thì mức giá làm bê tông nhựa nóng sẽ giao động trong khoảng 220.000đ/m2 – 660.000đ/m2.

Đối với đơn giá thảm nhựa nóng tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận còn tuỳ thuộc vào các yếu tố vị trí, điều kiện công trình và diện tích thi công. Vì vậy, đối với yêu cầu về báo giá bê tông nhựa nóng tại khu vực, chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh mức giá theo tình hình thực tế tại hiện trường. 

Tại ST, chúng tôi không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng công trình mà còn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng báo giá bê tông nhựa của chúng tôi sẽ được phân tích và điều chỉnh phù hợp với khối lượng và tính chất công việc thực tế sau khi chúng tôi đã tiến hành khảo sát công trình.

Kết luận

Gói dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Thuận, Ninh Thuận tại Đại Thanh luôn đáp ứng được các tiêu chí về giá cả, chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho quý khách có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn giải đáp, hỗ trợ quý khách 24/7. Vui lòng liên hệ theo thông tin:

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678  (Zalo)

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website:  xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *