THI CÔNG SỬA CHỮA BÃI CONTAINER AN TOÀN – GIÁ RẺ TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM

Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh là đơn vị chuyên thi công sửa chữa bãi container tại các tỉnh thành miền Nam an toàn, giá rẻ. Với đội thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án tại các tỉnh thành Long An, TP.HCM, Bình Dương. Và gần đây nhất, Đại Thanh đã hoàn tất công việc sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Bãi container tại các cảng sông, cảng biển đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế vùng miền và quốc gia. Đây là khu vực lưu giữ, bảo quản các container rỗng, đồng thời là nơi để các doanh nghiệp bốc dỡ container nhập khẩu, sau đó xếp hàng lên tàu để vận chuyển đến các cảng khác hoặc xuất khẩu. Vì vậy, một khi bãi container đã bị xuống cấp, cũ kỹ thì việc thi công, sửa chữa bãi container là cực kỳ cần thiết.

thi cong sua chua bai container 1

Thi công sửa chữa bãi container tại cảng ICD

Thấu hiểu về tầm quan trọng của các bãi container tại các cảng, Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh đã triển khai Dịch vụ thi công sửa chữa bãi container tại các tỉnh thành miền Nam, tiêu biểu là dự án vừa được hoàn thiện gần đây: Bãi container tại Cảng ICD Transimex TP.HCM.

Chi tiết dự án Thi công sửa chữa bãi Container tại TP.HCM

Thông tin dự án

  • Công trình: Cảng ICD Transimex Corporation
  • Hạng mục: Thi công hạ tầng – Thi công sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex Corporation.
  • Địa chỉ: 7/1 Ấp Bình Thọ, Số 1, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Transimex Corporation là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics tổng thể hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp, khách hàng trên khắp cả nước tất cả các giải pháp logistics tổng thể, từ giao nhận vận tải quốc tế, vận tải nội địa, kho bãi cho đến công đoạn phân phối theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 37 năm kinh nghiệm, Transimex đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam, đồng thời là thành viên của các tổ chức, Hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, Hiệp hội Logistics Việt Nam, Liên minh hàng hóa thế giới,…

Trong số những dịch vụ Transimex cung cấp, cảng ICD tọa lạc tại TP. Thủ Đức, TP.HCM là đơn vị cảng vô cùng quan trọng, đóng góp không nhỏ đến việc phát triển kinh tế, hàng hóa của TP.HCM nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Cảng ICD Transimex có bãi chứa container cực lớn, khoảng 500.000 TEUs/ngày. Trong nhiều năm, ICD Transimex luôn là bạn đồng hành của các doanh nghiệp, công ty, đơn vị xuất nhập khẩu ở các tỉnh thành khu vực phía Nam Việt Nam.

Qua thời gian, bãi container tại khu vực cảng này dần bị xuống cấp, mặt bãi nhanh chóng bị tàn phá do sức tải cao. Do đó, để công việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến kinh tế cũng như đảm bảo an toàn, việc lập ra kế hoạch tu sửa kịp thời là vô cùng cần thiết.

Xây Dựng Đại Thanh hoàn tất thi công sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, giám sát công trình và đội thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều dự án thi công, sửa chữa khác nhau, Xây Dựng Đại Thanh tự hào là đơn vị được Transimex lựa chọn sửa chữa bãi container tại Cảng ICD Transimex tại TP.HCM.

Sau khi đã tiến hành khảo sát, lên kế hoạch cũng như đưa ra các phương án thi công hợp lý, đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên, Chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện công việc dựa trên các trang thiết bị, máy móc hiện đại như xe ủi, xe lu, máy trải thảm,… nhằm thực hiện đúng tiến độ công việc và mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ.

Tất cả các công đoạn được diễn ra theo đúng với quy trình thi công hạ tầng của Chúng tôi và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng hạn chế gây ra ô nhiễm môi trường và cam kết không gây ra những cản trở đối với việc xuất – nhập hàng hóa tại cảng trong quá trình thi công sửa chữa bãi container.

Một số hình ảnh khi thi công sửa chữa bãi container tại cảng ICD của Xây Dựng Đại Thanh:

thi cong sua chua bai container 2

 

thi cong sua chua bai container 3

 

thi cong sua chua bai container 4

 

thi cong sua chua bai container 5

 

Dịch vụ thi công sửa chữa bãi container của Xây Dựng Đại Thanh tại cảng ICD Transimex, TP.HCM đã được hoàn tất và bàn giao lại cho đơn vị chủ quản. Chúng tôi rất tự hào vì đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi hoàn thành giai đoạn nghiệm thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *