NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG HẠ TẦNG UY TÍN – GIÁ RẺ TẠI MIỀN NAM

Thi công các dự án công trình hạ tầng dựa vào nguồn nguyên vật liệu chất lượng cùng phương án thực hiện đạt Tiêu chuẩn quốc gia, Xây Dựng Đại Thanh tự hào là nhà thầu chuyên thi công hạ tầng uy tín tại TP.HCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

 

Nhờ vào kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn cũng như thiết lập quy trình thi công tiêu chuẩn của đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, Xây Dựng Đại Thanh đã trở thành đơn vị tín nhiệm của các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên địa bàn phía Nam.

Những yếu tố làm nên thành công của “Nhà thầu” Xây Dựng Đại Thanh

Yếu tố về con người

Muốn làm việc chất lượng, trước tiên nhân lực phải có năng lực và thái độ làm việc tích cực. Đó chính là những gì mà Xây Dựng Đại Thanh đặt mục tiêu trước khi thực hiện các dự án đầu tiên. Trải qua nhiều năm hoạt động, Đơn vị đã sở hữu lực lượng nhân sự thiết kế và thi công các công trình hạ tầng nói riêng và các công trình khác nói chung nồng hậu với tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Hiện tại, Nhà thầu này đã sở hữu ba nguồn nhân lực chính, bao gồm:

 

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế: Họ là những người tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và đặt lịch hẹn khảo sát, thiết kế quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối khi thực hiện công việc của đội thợ thi công.
 • Đội ngũ thi công: Họ là những người có tay nghề cao được đào tạo bài bản, là nhân tố chính khi thi công hạ tầng. Bên cạnh trình độ chuyên môn, đội thợ thi công của Xây Dựng Đại Thanh còn có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc tận tâm – tận lực để mang đến công trình chất lượng nhất.
 • Đội ngũ giám sát: Họ là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án lớn tại miền Nam nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Vai trò của họ vô cùng quan trọng và là nhân tố quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

 

Thi Công hạ tầng

Biểu đồ về số lượng đội ngũ nhân lực của Xây Dựng Đại Thanh

 

Để nâng cấp chất lượng các Dịch vụ, đội ngũ nhân lực của Xây Dựng Đại Thanh luôn không ngừng nâng cao năng lực, trau dồi kiến thức chuyên môn cùng việc ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến vào công việc nhằm mang lại công trình hoàn thiện hoàn mỹ dành cho mọi khách hàng.

Yếu tố về quy trình, phương pháp thực hiện

Các hoạt động thi công hạ tầng đều được quy định dựa theo Tiêu chuẩn quốc gia. Đó là Tiêu chuẩn dùng để đánh giá chất lượng của một công trình. Do đó, nếu có bất kỳ những dấu hiệu nào không nằm trong Tiêu chuẩn này đều chưa đạt đúng yêu cầu và Nhà thầu thực hiện bắt buộc phải đánh giá và sửa chữa.

 

Nắm được vấn đề này, Xây Dựng Đại Thanh đã thiết lập nên quy trình thi công hạ tầng rõ ràng, đúng theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia để từ đó, đưa ra các phương pháp thực hiện đúng đắn, tiết kiệm thời gian thi công, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Thi Công hạ tầng 2

Đội ngũ nhân công luôn thực hiện đúng theo quy trình dựa trên Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia

 

Bên cạnh đó, Đơn vị còn đưa ra nhiều kế hoạch lẫn phương án thi công để đề phòng có các trường hợp bất khả kháng, yếu tố khách quan ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án nhằm tránh các chi phí phát sinh cũng như đảm bảo uy tín với khách hàng.

Yếu tố về thiết bị, máy móc

Xây Dựng Đại Thanh luôn kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị thường xuyên như xe cuốc xe lu, xe ủi, xe tải ben,… nhằm đảm bảo thực hiện công việc thuận lợi, không bị gián đoạn do hư hỏng. Ngoài ra, Đơn vị còn kiểm tra và trang bị đồ bảo hộ lao động như găng tay, mỹ bảo hiểm, trang phục thi công, decal phản quang,… để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của đội thợ thi công và các kỹ sư giám sát công trình.

Thi Công hạ tầng 3

Một số máy móc, phương tiện Xây Dựng Đại Thanh sử dụng khi thi công hạ tầng kỹ thuật

Yếu tố về giá

Xây Dựng Đại Thanh là một trong những Nhà thầu thi công hạ tầng uy tín với giá thành cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Tất cả các khâu đều do chính đội ngũ nhân lực thực hiện cùng với việc xây dựng mối quan hệ với các địa điểm cung cấp vật tư, vật liệu chất lượng, không thông qua trung gian nên các báo giá của Dịch vụ thi công hạ tầng đều được chiết khấu, thấp hơn so với nhiều Đơn vị khác. Vì vậy, có không ít chủ đầu tư tại miền Nam, đặc biệt là ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai – những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho,… cần phát triển cơ sở hạ tầng sử dụng các Dịch vụ của “Nhà thầu” Đại Thanh.

 

Các hạng mục thi công hạ tầng của Xây Dựng Đại Thanh

San lấp mặt bằng

Đây là công việc đầu tiên cần thực hiện khi thi công hạ tầng kỹ thuật. San lấp mặt bằng là san phẳng nền đất của một công trình hoặc bơm hút cát để tạo địa hình phẳng của nền đất cần xây dựng. Ở hạng mục này, kỹ sư thiết kế và thợ thi công lành nghề của Xây Dựng Đại Thanh sẽ thực hiện để tạo độ dốc đúng với thiết kế mà chủ đầu tư yêu cầu.

 

San lấp mặt bằng bao gồm các công việc sau: Đào đất – Vận chuyển – Đắp đất – Bơm hút cát.

Công tác san lấp mặt bằng

Đào và lắp đặt đường cống cấp – thoát nước

Hệ thống đường cống cấp – thoát nước vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng. Vì vậy, khi thi công hạng mục này, Xây Dựng Đại Thanh sẽ cử đội ngũ kỹ sư và thợ thi công có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc theo quy trình bài bản, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Công tác đào và lắp đặt đường cống thoát nước

 

Công việc thực hiện:

 • Xác định trục và tuyến thoát nước thi công.
 • Nghiên cứu vị trí giao nhau của các tuyến kỹ thuật, tuyến thoát nước cũng như các công trình ngầm khác.
 • Nghiên cứu tìm vị trí các công trình trên mặt thi công như cầu cống, nhà cửa, cửa xả,…
 • Nghiên cứu đoạn thoát nước thay đổi cao độ, thay đổi hướng và các yêu cầu đặc biệt từ phía chủ dự án.
 • Đo đạc kích thước và phạm vi cần đào đắp.
 • Tiến hành thi công hạng mục.

Cấp phối kết cấu đường

Công việc ở hạng mục này sẽ tùy vào tải trọng của thiết kế cũng như tài nguyên địa phương để từ đó, Xây Dựng Đại Thanh đưa ra cấp phối kết cấu đường theo đúng tiêu chuẩn. Vật liệu đường dùng để thực hiện hạng mục này bao gồm cát, đất sỏi đỏ, đá 0x4 và đá 4×6.

Thi công hố ga và bó vỉa

Bó vỉa là cấu tạo được sử dụng để chuyển tiếp cao độ giữa các bộ phận trên đường phố như vỉa hè, dải phân cách, đảo giao thông,… Với nhu cầu thi công xây dựng hạ tầng cao như hiện nay thì lượng bó vỉa được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.

Thi công bó vỉa

Trải thảm bê tông nhựa nóng Asphalt

Đây là hạng mục quan trọng ảnh hưởng đến vận chuyển của các phương tiện giao thông, con người. Do đó, phần bê tông nhựa nóng được thi công phải là bê tông nhựa nóng Asphalt.

Thi công làm đường nhựa

 

Bê tông nhựa Asphalt gồm có cốt liệu lớn như đá dăm hoặc sỏi, cốt liệu nhỏ (cát), bitum dầu mỏ, bột khoáng và phụ gia. Tất cả đều được thiết kế hợp lý và gia nhiệt với nhiệt độ từ 120 – 160 độ C.

Trong thành phần của bê tông nhựa Asphalt, đá dăm được phân chia ra thành các loại sau:

 • Trải thảm bê tông nhựa Asphalt hạt mịn C9.5.
 • Trải thảm bê tông nhựa Asphalt hạt trung C12.5.
 • Trải thảm bê tông nhựa Asphalt hạt thô C19.5.

Dựa trên nhu cầu của nhiều chủ đầu tư hiện nay, Xây Dựng Đại Thanh chuyên trải thảm bê tông nhựa nóng Asphalt với nhiều hạng mục đa dạng:

 • Thi công đường nhựa nóng hẻm, khu phố, nhà dân,…
 • Thi công và nâng cấp đường nhựa trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất,…
 • Sửa chữa đường nhựa bị hư hỏng nặng, xuống cấp.
 • Làm đường nhựa cho các cơ sở hạ tầng lớn nhỏ, khu dân cư, đường nội bộ khu chung cư,…

Sơn vạch – biển báo giao thông

Xây Dựng Đại Thanh sẽ cử đội thợ có nhiều tay nghề cao để đảm nhiệm công việc sơn vạch và biển báo giao thông. Đây là loại sơn vạch kẻ đường chuyên dụng, có công dụng phân chia làn đường, vị trí, chỉ hướng đi, điểm dừng,cảnh báo giao thông khác,… cho người đi bộ và phương tiện tham gia giao thông,… vào tại thời điểm sử dụng.

Sơn vạch và kẻ biển báo giao thông

Thi công lát gạch vỉa hè

Thi công lát gạch vỉa hè để phân chia hành lang giao thông cho người đi bộ, vừa đảm bảo an toàn vừa tạo thẩm mỹ cho cảnh quan.

Thi công cảnh quan

Để tạo thẩm mỹ cho công trình hạ tầng kỹ thuật, Xây Dựng Đại Thanh sẽ tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan cũng như chăm sóc cây xanh theo nhu cầu của chủ đầu tư dự án. Quy trình thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát mặt bằng cần thi công cảnh quan.
 2. Gửi báo giá chi tiết.
 3. Triển khai xây dựng kế hoạch thi công.
 4. Triển khai nhân sự thực hiện và chuẩn bị mặt bằng thi công.
 5. Thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh.
 6. Dọn dẹp vệ sinh sau khi thi công nhằm đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp.
 7. Chăm sóc cây xanh và bảo dưỡng cảnh quan.

Lấy chữ TÂM và TẦM làm kim chỉ nam để đảm bảo các công trình dự án sau khi thi công đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, Xây Dựng Đại Thanh không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ dựa trên những đóng góp và phản hồi của chủ đầu tư, khách hàng. Đó chính là cơ sở để tạo nên một Nhà thầu chuyên thi công hạ tầng uy tín – giá rẻ tại Khu vực miền Nam của Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh như hiện nay!

Liên hệ Nhà thầu thi công hạ tầng kỹ thuật

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

 • Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân Phú – TPHCM
 • HOTLINE 0935 680 567 – 0944 680 678
 • Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *