Đơn vị chuyên thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang

Nhu cầu về thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang ngày càng cao, vì thế mà sự ra đời của nhiều đơn vị thi công trải thảm nhựa nóng ngày một nhiều hơn. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên về trải thảm bê tông nhựa uy tín thì không thể bỏ qua Xây dựng Đại Thanh. Đơn vị hiện là công ty dẫn đầu về công nghệ hiện đại và Báo giá làm đường nhựa tốt nhất thị trường, đơn vị cũng đã có nhiều thành công khi góp mặt trong nhiều dự án lớn trên cả nước.

thi-cong-be-tong-nhua-nong-tai-tien-giang
Đại Thanh chuyên thi công đường nhựa tại khu vực miền Nam

Tiền Giang là địa phương có vị trí đắc địa, phù hợp phát triển kinh tế trong tương lai. Do đó mà khu vực được chính phủ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển giao thông đường bộ – đặc biệt là về hạng mục thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang. Các đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng hạ tầng trong địa bàn tỉnh nhờ vậy mà được ưu ái, phát huy thế mạnh. Tận dụng cơ hội đó, Đại Thanh đã mở rộng thị trường đến nhiều quận huyện toàn tỉnh, sẵn sàng có mặt khi quý khách cần hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn nhanh : 0935 680 567 – 0944 680 678

Thông tin về dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang đơn thuần không chỉ là một hạng mục kinh doanh mà nó còn là hoạt động giúp thúc đẩy sự phát triển của hạ tầng đô thị toàn tỉnh. Hiểu được ý nghĩa đó, Công ty chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng từ mỗi dự án, xem đó không chỉ là công việc mà còn là nhiệm vụ, góp phần vào quá trình nâng cao đời sống kinh tế của toàn tỉnh.

Các gói dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang 

Các gói dịch vụ chuyên thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang của Đại Thanh hiện đang áp dụng cho nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ toàn tỉnh. Các dịch vụ sau đây của chúng tôi cam kết mang đến chu đáo, tỉ mỉ, nhờ kinh nghiệm chuyên môn giỏi, hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ giúp công trình của quý khách được hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng.

 • Trải thảm bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang – Sửa chữa đường nhựa cho các công trình nhà nước và tư nhân nhỏ lẻ
 • Làm đường nhựa cho các khu đường nội bộ trong khuôn viên tư nhân, khu công nghiệp, khu chung cư.
 • Thi công đường bê tông nhựa cho hẻm khu phố, đường liên tỉnh, đường nông thôn,…
 • Nâng cấp, xây mới đường nhựa các dự án bất động sản, khu nhà xưởng công nghiệp tại Tiền Giang
 • Cải tạo, vá ổ gà, đường nhựa hư hỏng nặng 

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hiện đã và đang nhận thi công bê tông nhựa nóng cho tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn tỉnh Tiền Giang như: Huyện Cái Bè, Gò ng Đông, Gò ng Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông.

thi-cong-be-tong-nhua-nong

Bảng giá thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang 2023

Nhằm hỗ trợ khách hàng nắm rõ thông tin thị trường giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang, công ty chúng tôi xin được gửi đến quý khách Bảng giá bê tông nhựa tại Tiền Giang mới nhất 2023 – 2024 chỉ từ 220.000đ/m2.

Sản Phẩm Đơn Vị Giá (vnđ)
Bê tông nhựa nóng C9.5 ( Hạt Mịn) Tấn 880.000
Bê tông nhựa nóng C12.5 (hạt trung) Tấn 890.000
Bê tông nhựa nóng C19 (hạt thô) Tấn 920.000
Đơn giá thi công Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19) cm/m2 22,200 – 35,000 vnđ/cm/m2.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ ở mức cơ bản, đơn giá còn phụ thuộc vào thời điểm nhận yêu cầu, và địa điểm nơi công trình thi công.

Ưu điểm của Xây dựng Đại Thanh khi thi công bê tông nhựa

Nhờ vào quy trình thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang chuyên nghiệp, và một bộ phận nhân sự chuyên môn cao, Đại Thanh luôn hoàn thành tốt mọi yêu cầu dự án. Các công trình do công ty chúng tôi đảm nhận luôn có ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác hiện nay như:

Báo giá bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang tốt nhất, không phát sinh thêm chi phí trong suốt thời gian thi công.

Công trình sau khi bàn giao luôn có sự chính xác về kết cấu, thông số kỹ thuật, khả năng vận hành tốt, không gặp kiếm khuyết.

Mặt đường nhựa có độ bằng, độ dốc theo chuẩn yêu cầu thiết kế. Mặt đường đẹp, có độ bền bỉ, không bị hư hỏng hay ảnh hưởng nhiều từ thời tiết.

Đường bê tông nhựa khi dùng chịu được tải trọng lớn, loại bỏ trường hợp sụt lún đường.

Tiến độ bàn giao dự án đúng theo kế hoạch, sẵn sàng tạo điều kiện cho quý khách tham gia theo dõi, giám sát công trình trong suốt thời gian thi công.

Nhờ vào việc cơ giới hoá mọi giai đoạn nên thời gian tiến hành nhanh hơn các đơn vị khác, ngoài ra sự chính xác về kết cấu luôn được chắc chắn khi thi công.

Tuổi thọ công trình thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang lâu dài, có thể dùng ngay sau khi bàn giao.

Chế độ hậu mãi, bảo hành sau khi thi công có hiệu lực ngay từ thời điểm bàn giao dự án. Đơn vị sẵn sàng có mặt hỗ trợ khi quý khách cần đến.

Hồ sơ năng lực cho hạng mục thi công bê tông nhựa nóng của Đại Thanh

Đại Thanh là công ty hoạt động chuyên về thi công bê tông nhựa nóng cho nhiều tỉnh thành phía Nam. Với nhiều năm hoạt động lâu dài và nỗ lực không ngừng đổi mới đã giúp hồ sơ năng lực của công ty có nhiều điểm ấn tượng với các chủ đầu tư. 

Không chỉ đầu tư vào nhân sự mạnh chuyên môn – giỏi năng lực, công ty còn chú trọng đến yếu tố công nghệ máy móc cơ giới hiện đại nhất. Nhờ đó đã giúp cho nhiều dự án được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi bàn giao đến chủ đầu tư.

Đại Thanh xin gửi đến quý khách một số thông tin về hồ sơ năng lực của chúng tôi bao gồm:

Hệ thống thiết bị máy móc:

 • Đầu tư về hệ thống con lăn, đường ray, bánh xe 16-25 tấn.
 • Các loại xe rùa chuyên dụng dùng cho sản xuất các loại thảm nhựa nóng.
 • Xe tưới nhũ tương hỗ trợ trong công tác Trải thảm bê tông nhựa tại Tiền Giang
 • Xe tải thùng chuyên dụng để vận chuyển bê tông nhựa
 • Các loại máy chuyên dụng khác dùng cho quá trình thi công bê tông nhựa
 • Các thiết bị bảo hộ chuyên dụng trong quá trình thi công

Hệ thống nhân sự

 • Kỹ sư cầu đường 
 • Quản lý giám sát
 • Đội ngũ công nhân đã có kinh nghiệm lâu năm gắn bó với công ty
 • Bộ phận nhân sự chăm sóc khách hàng
 • Bộ phận pháp lý – Nhân sự 

Trong quá trình thoả thuận và ký kết hợp đồng thi công trải thảm nhựa nóng tại Tiền Giang, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ năng lực của Đại Thanh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về biện pháp thi công hợp lý giúp tối ưu chi phí và phù hợp với điều kiện công trường. 

Một số dự án thi công bê tông nhựa nóng do Đại Thanh thực hiện:

Trong suốt hơn 10 năm hoạt đông, Đại Thanh đã xuất sắc hoàn thành hàng trăm dự án thi công bê tông nhựa nóng trên cả nước. Với điểm mạnh về chuyên môn sâu, chi phí hợp lý, và sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị hiện đại đã giúp cho công ty không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu tại thị trường xây dựng cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Ngoài thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang, chúng tôi còn tham gia trong nhiều dự án xây dựng hạ tầng giao thông khác như:

Dự án thi công trải thảm nhựa nóng tại Bến Tre

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Nhà máy điện gió Bến Tre.

Địa điểm: Nhà máy V1-3, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Hạng mục thi ng: Trải thảm đường bê tông nhựa nóng khu vực nội bộ

Hình ảnh hiện trường thi công thảm nhựa nóng tại Bến Tre

Chi tiết quá trình: Sau khi nhận được yêu cầu thi công dự án, Đại Thanh đã phân công nhân sự đến trực tiếp nơi công trình để khảo sát và đo đạt mặt bằng. Sau đó đưa ra phương án thi công hợp lý khắc phục các vấn đề về nền hạ, xử lý mặt bằng, phương pháp trải thảm nhựa nóng phù hợp. Báo giá thi công bê tông nhựa được gửi đến quý khách hàng ngay sau khi trao đổi và thống nhất phương pháp thi công. Dự án được thực hiện trong gần 1 tháng và được sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng đảm bảo tiến độ và tính chính xác cho công trình.

Công trình sau khi bàn giao đáp ứng yêu cầu khách hàng, có thể đưa vào sử dụng ngay, bề mặt đảm bảo đúng độ bằng phẳng, độ dốc. Chất lượng đường nhựa có khả năng chịu lực tác động lớn, không gặp các khiếm khuyết trên bề mặt, kết cấu chắc chắn tránh tình trạng ngấm nước, giúp mặt đường sử dụng lâu hơn.

Dự án sửa chữa đường nội bộ – trải thảm nhựa nóng tại tại Thủ Đức – TPHCM

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Transimex

Địa điểm: Cảng ICD Transimex – TP. Thủ Đức

Hạng mục thi ng: Sửa chữa đường nội bộ – thi công thảm bê tông nhựa nóng bãi container tại TP. Thủ Đức

Hình ảnh thi công dự án trải thảm nhựa nóng tại Thủ Đức – TPHCM

Chi tiết quá trình: Dự án thi công bê tông nhựa nóng cho cảng ICD Transimex nằm trong kế hoạch thi công cuối năm 2021. Dự án yêu cầu cải tạo mặt đường bê tông nhựa nóng cho bãi Container đã xuống cấp nghiêm trọng. Đại Thanh đã tiến hành thực hiện xử lý nền hạ, san phẳng mặt bằng nhờ vào các loại máy chuyên dụng như xe lu, máy ủi, máy trải thảm nhựa nóng,.. để phù hợp với bản vẽ thiết kế.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực làm việc trách nghiệm, giám sát chặt chẽ trong mỗi công đoạn để không gặp phải vấn đề phát sinh xảy ra. Dự án được bàn giao đã giải quyết được tình trạng hư hỏng mặt đường, khắc phục các ổ gà, các vết nứt trên bền mặt. Phần kết cấu nền hạ cũng được chúng tôi xử lý triệt để, không còn bị sụt lún, ngấm nước mưa, mặt đường nhựa mới có độ cứng tốt, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Kết cấu đường mới chắc chắn phù hợp chịu tải trọng lớn từ Container, giúp cho tuổi thọ đường lâu dài và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Công trình đã được bàn giao và nhận được sự hài lòng của khách hàng!

Hotline tư vấn và hỗ trợ báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang

Đại Thanh không chỉ chú trong chất lượng các dự án thi công bê tông nhựa nóng tại Tiền Giang mà còn luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ qua thái độ và tác phong nhân viên. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị trải thảm bê tông nhựa nóng uy tín, giá rẻ thì không thể bỏ qua Đại Thanh. Đơn vị luôn đi đầu về công tác chuyên môn và chất lượng dịch vụ năm sao, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678  (Zalo)

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com 

 Website: xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *