Đơn vị thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc

Việc thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc đòi hỏi cần sự cẩn trọng và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất. Công ty Đại Thanh hiện đang là nhà thầu thi công thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc, Đăk Nông uy tín giá tốt nhất. Công ty không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn năng lực, mà còn đạt được nhiều thành tựu nhờ tham gia góp mặt tai nhiều dự án lớn tại khu vực Tây Nguyên trong suốt 10 năm hoạt động.

tham-be-tong-nhua-nong-tai-dak-lak-dak-nong

CÔNG TY THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TẠI ĐẮC LẮC

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc của chúng tôi tự tin có mức báo giá cạnh tranh trên thị trường đến thời điểm hiện tại. Trọn gói dịch vụ làm đường nhựa đã bao gồm những hạng mục phụ đi kèm giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoản chi lớn và thuận tiện cho việc dự trù kinh phí thi công.

Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc

Sản phẩm Đơn vị tính Khối lượng
Đơn giá (đồng/tấn)
 Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5, C12.5, C19) Tấn 1
1,250,00 – 1,450,00 (vnđ/tấn)
 Đơn giá thi ng bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 cm/m2 1
35.000vnđ/cm2/m2.
 Đơn giá thi ng bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 cm/m2 1
34.000vnđ/cm/m2.
 Đơn giá thi ng Bê tông nhựa nóng hạt thô C19 cm/m2 1
33.000vnđ/cm/m2.

Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc  giá tốt nhất khu vực Tây Nguyên. Đơn giá này đã gồm phần thuê nhân công và xử lý nền hạ.

Gói dịch vụ thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk Lắk của Đại Thanh

Nắm bắt được nhu cầu về dịch vụ thi thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư trong tời điểm kinh tế vùng Tây Nguyên đang tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay. Công ty chúng tôi đã cho ra đời các gói dịch vụ thi công bảo trì, làm đường nhựa cho các dự án lớn nhỏ, giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với công trình.

 1. Thi công thảm bê tông nhựa nóng cho các dự án nhà ở, chung cư, dự án khu đô thị,..
 2. Sửa chữa, làm đường nhựa cho đường giao thông, đường liên tỉnh, liên huyện,…
 3. Thi công nhựa nóng cho các dự án bất động sản, khu công nghiệp
 4. Thi công thảm bê tông nhựa cho bệnh viện, trường học,..
 5. Nhận thi công tham thảm bê tông nhựa nóng tại tất cả các tỉnh thành phía nam và Tây Nguyên như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Gia Lai, Kon Tum, Tây Ninh, Bình Phước, Đăk Nông…

Cam kết từ phía chúng tôi

Công trình luôn đạt chuẩn chất lượng thi công, dự án bàn giao có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng ngay.

Biện pháp xử lý tối ưu, giải quyết được các vấn đề gây nên xuống cấp, hư hỏng bề mặt đường, giúp công trình có tuổi thọ lâu năm, ít xuống cấp.

Luôn công khai báo giá thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc , nói không với khai gian, khống giá dưới mọi hình thức.

Công trình làm đường nhựa sau khi bàn giao có độ bền tốt, mặt đường êm, đẹp, giảm tiếng ồn, giảm bụi bẩn…

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng có mặt hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LÀM ĐƯỜNG NHỰA TẠI ĐẠI THANH

Là đơn vị báo giá thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc tốt nhất thị trường

Doanh nghiệp chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu của các đối tượng khách hàng sẽ rất đa dạng và yêu cầu cũng khác nhau. Cho nên tham vong của Đại Thanh là đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi đối tượng phân khúc khách hàng, vì thế mà tất cả dự án lớn nhỏ đều được chúng tôi quan tâm chú trọng đến từng chi tiết, tối ưu trong biện pháp thi công để giảm thiểu một phần phí phát sinh cho khách hàng. Đảm bảo 100% dự án bàn giao đều đạt yêu cầu chất lượng đưa ra.

Đơn giá thi công thảm bê tông nhựa tại công ty Đại Thanh có giá rẻ nhất khu vực tại thời điểm hiện nay. Đơn vị còn hỗ trợ cho chủ đầu tư một phần phí thuê nhân công và xử lý nền hạ để giảm thiểu khoản phí phát sinh cho quý khách.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Tây Nguyên

Nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tham gia các dự án thi công bê tông nhựa nóng tại Tây Nguyên đặc biệt là các tỉnh Đắk Lắk. Công ty Đại Thanh đã trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng đường bộ, thi công làm đường nhựa cho nhiều dự án trọng điểm.

Bằng sự chuyên nghiệp nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây dựng các tuyến đường quốc gia, cấp tỉnh, đô thị mà còn đặt nền tảng chú trọng đến các công trình về thi công làm đường nội bộ, sửa chữa đường nhựa cho những dự án vừa và nhỏ bằng chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thi công hạ tầng giao thông. Chúng tôi còn tận tâm xây dựng những nền móng bền vững cho mỗi công trình. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để mang đến những lựa chọn hiệu quả nhất cho các dự án.

Chất lượng và cam kết của công ty

Chất lượng của mỗi đợt thi công bê tông nhựa nóng tại công ty Đại Thanh chúng tôi được triển khai nhằm đáp ứng tất cả các điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo rằng các công trình đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Điều này bao gồm việc kiểm soát thảm bê tông nhựa làm đường nhựa và các yếu tố kỹ thuật quan trọng khác như nhiệt độ và độ ẩm. Công trình bàn giao luôn đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Đầu tiên, thảm bê tông nhựa nóng cung cấp một bề mặt đường bền vững, chống nứt, mài mòn, giảm thiểu tác động của thời tiết.
 • Sự đồng nhất, khả năng chịu tải tốt giúp kéo dài tuổi thọ của mặt đường, giảm chi phí bảo dưỡng sau này.
 • Độ bền vượt trội, bề mặt đường êm đẹp, không gồ ghề hay sụt lún
 • Kỹ thuật thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc tiêu chuẩn, được giám sát bởi chuyên gia đầu ngành.
 • Tiêu chuẩn thẩm mỹ bề mặt đường đô thị được đánh giá cao
 • Các dự án công trình kèm theo như: bó vỉa hè, canh xanh công trình, hệ thống cống thoát nước,.. được thi công trọn gói.

DỰ ÁN THẢM NHỰA NÓNG HIỆU QUẢ CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO

Những tiêu chí làm nên sự thành công của dự án thảm nhựa nóng gồm có: Chất lượng, thông số đúng kỹ thuật, khả năng ứng dụng, tiến độ bàn giao

Chất lượng nói lên sự thành công của thảm bê tông nhựa nóng

Để đánh giá hiệu quả của dự án thảm nhựa nóng trước tiên người ta sẽ nhìn vào chất lượng mặt đường. Mặt đường bê tông nhựa nóng phải đạt đủ chỉ tiêu về tải trọng phù hợp, có bề mặt nhẵn mịn, không khiếm khuyết hư hỏng.

Bề mặt đường yêu cầu đáp ứng được nhu cầu lưu lượng xe lưu thông và di chuyển từ con người, hàng hoá vận tải.

Mặt đường nhẵn bóng, thiết kế linh hoạt với đặc thù địa hình địa phương nơi thi công

Bề mặt đường nhẵn bóng, không nứt nẻ hay bị cộm dồn vật liệu.

Không xảy ra các tình trạng trong tróc, sụt lún, ngập lụt ứ đọng nước

Thông số đúng kỹ thuật

Mỗi dự án sẽ có yêu cầu về thông số kỹ thuật phù hợp theo thiết kế bản vẽ riêng. Các con số về chiều rộng, chiều ngang, độ dốc phải đáp ứng đúng theo quy chuẩn thi công và thiết kế bản vẽ.

Sai số chỉ được phép nằm trong phạm vi cho phép, trường hợp chênh lệch giữa thông số thực tế và yêu cầu bản thiết kế quá lớn có thể làm ảnh hưởng đến nhu cầu khai thác và chất lượng sử dụng. Cần có phương án điều chỉnh cho phù hợp với tình hình chung của dự án.

Dự án sau khi bàn giao phải có tính ứng dụng cao

Suy cho cùng, mục đích chính của các công trình làm đường nhựa – thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc, Đăk Nông là để phục vụ cho nhu cầu đi lại, lưu thông. Do đó, đoạn đường thi công được bàn giao dù được thực hiện bằng nhiều biện pháp kỹ thuật khác nhau thì cũng phải đảm bảo được tính ứng dụng, khai thác trong đời sống.

Các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật hay thẩm mỹ mặt đường đều phải hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân. Mức độ chịu tải trọng hay độ ngang, dọc trên bề mặt phải phù hợp với mật độ lưu thông và đối tượng sử dụng lâu dài trong tương lai.

Tiến độ bàn giao đúng thời hạn

Trong suốt quá trình thực hiện, nhà thầu cần phải nắm bắt và kiểm soát được tiến độ thực hiện và thời gian dự kiến bàn giao báo cáo đến chủ đầu tư. Dự án thảm nhựa nóng thành công là dự án được bàn giao đúng lúc, đúng thời gian, đúng người cần. Do đó nên các nhà thầu luôn có cam kết về tiến độ, thời hạn, điều này không chỉ có lợi cho chủ đầu tư mà còn là cách để nhà thầu xây dựng niềm tin đến đối tác khách hàng.

CÁC DỰ ÁN MÀ ĐẠI THANH ĐÃ THỰC HIỆN

Dự án xây dựng đường nội bộ khu công nghiệp

thi-cong-tham-be-tong-nhua-nong-vao-ban-dem

Dự án làm đường nhựa – thảm bê tông nhựa nóng tại Bến Tre

Hình ảnh quá trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại nhà máy Bến Tre

Dự án sửa chữa đường nhựa cho khu container tại Hồ Chí Minh

sua-chua-duong-nhua-trai-tham-be-tong-nhua-nong-tai-thu-duc
Qúa trình thi công sửa chữa đường nhựa cho dự án tại TP Hồ Chí Minh

Thảm bê tông nhựa nóng tại Đắk Lắk

Bài viết trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Đăk lắc cũng như những lưu ý quan trọng mà khách hàng cần nắm vững trong quá trình chọn nhà thầu làm đường nhựa. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây đến từ công ty ĐẠI THANH sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về thi công đường nhựa và đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn các đơn vị thi công.

——————————————————————–

NG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678  (Zalo)

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *