Đơn vị chuyên thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An hoặc đang thắc mắc về báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Long An là bao nhiêu? Đại Thanh luôn sẵn lòng có mặt hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.

Tham khảo qua thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ cho bạn những kiến thức giải đáp cần thiết trong việc tìm kiếm đơn vị chuyên trải thảm nhựa nóng uy tín tại Long An

thi-cong-be-tong-nhua-nong-tai-long-an

Đại Thanh – Cung cấp dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Đại Thanh là công ty xây dựng chuyên về thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An. Các công trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Đại Thanh đều cho kết quả vượt ngoài mong đợi, với kết cấu chặt chẽ và bề mặt đường thẩm mỹ.

Đề cao tinh thần trách nhiệm, tôn trọng lời hứa khách hàng. Đại Thanh đã cho thấy sự quyết tâm đạt được mục tiêu bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ nhân viên, luôn hăng say hoàn thành tốt công việc, chu đáo, tận tâm với mọi khách hàng.

Tại địa bàn Tỉnh Long An, chúng tôi hiện đang nhận các dự án thi công như:

  1. Nhận thi công các dự án thi công thảm bê tông nhựa nóng trên mọi quận huyện thuộc tỉnh Long An.
  2. Sửa chữa, cải tạo, làm đường nhựa các dự án khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, đường nội bộ khu chế suất, kho bãi
  3. Nhận thi công trải thảm nhựa nóng cho tất cả các kho bãi, nhà gửi xe, khu nội thị, trải thảm nhựa nóng cho cầu đường
  4. Đơn vị chuyên sửa, cải tạo các mặt đường bê tông nhựa hư hỏng nặng với mức giá cạnh tranh nhất.

Lợi ích của thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Bạn sẽ không phải hối hận khi hợp tác thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An tại vì:

– Các dự án đều được thực hiện bởi một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi và đặc biệt có niềm đam mê với nghề.

– Các chi phí trải thảm nhựa nóng được tối ưu nhất, giúp quý khách tiết kiệm được một khoản lớn phát sinh

– Sản phẩm bàn giao nhận dược đánh giá cao về tính ứng dụng tốt, chịu lực lớn, độ phẳng đúng yêu cầu, bề mặt giảm tiếng ồn, chống trơn trượt

– Qúa trình thi công an toàn, không làm ảnh hưởng đến môi trường và hàng xóm xung quanh

Quy trình báo giá và thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

quy-trinh-thi-cong-be-tong-nhua-nong

Quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An được thực hiện nghiêm ngặt, chỉnh chu theo đúng trình tự. Các nhân sự luôn giám sát triển khai, đảm bảo đồng bộ 100% quy trình các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và Báo giá công trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Bước 2: Chốt phương án và sắp xếp vật tư nhân sự.

Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng thi công, vệ sinh sạch sẽ mặt đường, loại bỏ toàn bộ rác thải, cặn bẩn trên bề mặt, đảm bảo mặt bằng khô ráo, không dính dầu nhớt.

Bước 4: Tưới lớp nhựa bám dính trên bề mặt theo tiêu chuẩn quy định. Lớp nhũ tương được sử dụng được lấy mẫu thí nghiệm trước đó và đạt đủ yêu cầu về độ dính bám.

Bước 5: Phân phối hỗn hợp bê tông nhựa nóng. Các thành phần nguyên liệu dùng để sản xuất hỗn hợp nhựa nóng phải đạt đủ yêu cầu về tiêu chuẩn bản thiết kế.

Trạm trộn bê tông yêu cầu đạt đủ điều kiện, thiết bị theo quy định kiểm tra chất lượng, các chỉ tiêu cơ lý hỗn hợp bê tông nhựa.

Bước 6: Vận chuyển và rải thảm bê tông nhựa nóng:

+ Sử dụng xe ben, xe tải chuyên dụng để vận chuyển hỗn hợp BTN từ trạm trộn đến điểm thi công. Trang bị thùng xe kín, có bạt che phủ, không dính dầu nhớt ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu BTN. Yêu cầu phải có phiếu xuất xưởng sau mỗi chuyến xe rời trạm trộn.

+ Trước khi đổ hỗn hợp Bê tông nhựa nóng vào phễu rải phải kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế, đảm bảo nhiệt độ của hỗ hợp bê tông nhựa trước khi rải không thấp hơn 120oC. Trường hợp nhiệt độ hỗ hợp không đạt yêu cầu cần phải loại bỏ ngay.

+ Chọn loại máy rải phù hợp với diện tích bề ngang và bề rộng của bề mặt đường cần thi công. Bố trí công nhân trang bị cào – chổi trang theo sát máy rải để bù đắp vật liệu vào những nơi máy rải bị bỏ xót.

Bước 7: Tiến hành lu lèn

Giai đoạn lu lèn là phần quan trọng nhất khi thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An. Vì vậy cần phải phối hợp nhịp nhàng giữa các thiết bị và đòi hỏi lái xe có kinh nghiệm.

Trong quá trình lu lè thi công thảm bê tông nhựa nóng cần phải bôi dầu chống dính trên bánh lu. Vận tốc đều, trong khoảng 1,5km – 2km/h.

Luôn đảm bảo nhiệt độ hỗ hợp BTN ở trong khoảng tốt nhất khi lu lèn là 130 – 140 độ C

– Cần tiến hành kiểm tra độ bằng, độ dốc bằng thước đo 3m, nếu không đạt cần thực hiện bù phụ chỗ lõm ngay.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An cho chủ đầu tư.

Đại Thanh sẽ tiến hành kiểm tra các thông số trên mặt bằng lớp bê tông nhựa nóng vừa rải bằng thước thép. Đảm bảo sai số nằm trong tiêu chuẩn sai số cho phép.

Sau khi đã hoàn thành quy trình nghiệm thu dự án bê tông nhựa nóng, chúng tôi sẽ ký kết biên bản bàn giao dự án và đi vào giai đoạn bảo hành theo hợp đồng điều khoản đã thống nhất.

Giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An là bao nhiêu?

Báo giá thi ng đường bê tông nhựa Long An sẽ được Đại Thanh gửi đến quý khách sau khi trao đổi về yêu cầu công trình và khảo sát thực tế dự án thi công. Chúng tôi sẽ thống kê chi tiết đơn giá vật tư thảm nhựa nóng và đơn giá thi công để quý khách nắm rõ hơn về thông tin đơn giá cho từng hạng mục.

Đơn giá vật liệu bê tông nhựa nóng tại Long An

SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG ĐƠN GIÁ ( ĐỒNG/TẤN)
Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19) Tấn 1 1,250,000 – 1,450,000 (vnđ/tấn)
Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19) cm/m2 1 26,000 – 35,000 vnđ/cm/m2.

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Long An mới nhất 2023

Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An hiện đang có giá từ 250.000đ/m2 – 650.000đ/m2. Đơn giá trên đã bao gồm trọn gói các chi phí nền hạ ,vật tư, công nhân tham gia.

Vì đặc điểm mỗi công trình khác nhau nên bảng giá chính thức cũng thay đổi theo từng hiện trường công trình. Bảng giá trên chi mang chính thức tham khảo cơ bản. Quý khách vui lòng liên hệ Đại Thanh để được hỗ trợ sớm nhất.

Những yếu tố quyết định đến Báo giá thi công bê tông nhựa nóng

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại Long An là một loại hình dịch vụ có tính đặc thì riêng nên thường không có mức giá cố định. Chi phí đa phần sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

Quy mô, diện tích bề mặt đường nhựa cần thi công: 

  • Nếu diện tích bề mặt cần thi công có quy mô lớn thì sẽ phát sinh thêm nhiều công việc hơn và chi phí nguyên vật liệu cũng sẽ tăng cao hơn. Ngược lại, khi bạn thi công cho dự án quy mô vừa và nhỏ thì các chi phí ảnh hưởng từ diện tích công trình cũng sẽ giảm hơn đáng kể. 

Hiện trường nơi thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Tuỳ vào hiện trạng nền đường và mức độ hư hỏng công trình sẽ có biện pháp xử lý thi công riêng, đòi hỏi độ khó khác nhau và tiêu tốn thời gian, nhân lực, vật liệu. 

Khi nhận được yêu cầu báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Long An. Đại Thanh sẽ phân công nhân sự đến hiện trường đo đạt, khảo sát và gửi đến quý khách bảng giá phù hợp.

Địa điểm thi công quyết định đến giá làm đường nhựa

Địa điểm thi công bê tông nhựa nóng tại Long An sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê xe, và vận chuyển thiết bị từ điểm tập kết đến chân công trình. Nếu khoảng cách từ trạm trộn bê tông nhựa nóng đến điểm thi công xa thì chi phí cũng độn lên cao hơn. Ngoài ra, những nơi thi công cách xa thành phố cũng sẽ phát sinh thêm chi phí  sinh hoạt, đi lại cho công nhân. Do đó mà ảnh hưởng ít nhiều đến báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Long An.

Liên hệ đơn vị chuyên thi công trải thảm bê tông nhựa nóng tại Long An

Đại Thanh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tư vấn và Báo giá dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng tại Long An với ưu đãi tốt nhất thị trường. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Đại Thanh làm việc xuyên suốt giờ hành chính, với tác phong, chuyên môn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mang lại. 

Quý khách liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ:

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678  (Zalo)

 Email: xaydung.daithanh86@gmail.com 

 Website: xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *