CÔNG TY CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa nhà xưởng là hạng mục được nhiều chủ công ty, xí nghiệp quan tâm sau một thời gian dài sử dụng. Việc bảo trì, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều tất yếu để khắc phục các hư hỏng, xuống cấp, tác động của môi trường. Vậy đâu là những dấu hiệu cho thấy công trình của bạn đã cần sửa chữa? Hãy cùng Đại Thanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Danh mục

Sửa chữa nhà xưởng - Xây dựng Đại Thanh
Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều tất yếu để khắc phục các hư hỏng, xuống cấp sau thời gian sử dụng

Các dấu hiệu khi cần cải tạo và sửa chữa nhà xưởng

Công trình sử dụng trong thời gian dài, có dấu hiệu xuống cấp

Mỗi nhà xưởng tiền chế hoặc bê tông đều có thời gian sử dụng. Sau thời gian này, chất lượng công trình đã bắt đầu xuống cấp cũng như sự ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp của môi trường xung quanh. Ngoài ra, các nhà xưởng còn xảy ra các vấn đề đến hệ thống điện nước, sàn trần, sơn tường, ảnh hưởng đến sức khoẻ người làm cũng như không đảm bảo được an toàn trong lao động.

Một số nơi, do địa chất khu công nghiệp bị sụt nước ngầm dẫn đến nền đất yếu, lún không đều, gây nứt vỡ, sụt nền nhà xưởng, cần cải tạo nhanh trong thời gian ngắn để không bị ngắt đoạn quá lâu quá trình sản xuất.

Khi một công trình không được bảo hành, sửa chữa thì không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cực kỳ nguy hiểm, quá trình sản xuất cũng như làm việc của đội ngũ nhân viên ắt sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty, sản lượng của sản phẩm.

Lỗi thi công ảnh hưởng lên chất lượng công trình

Sai số trong thiết kế và thi công từ đơn vị không có kinh nghiệm, theo thời gian dài sẽ ngày càng ảnh hưởng rõ rệt đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

Trong giai đoạn thi công, nếu chủ đầu tư không có quy trình kiểm tra và thẩm định công trình sau khi hoàn thành sẽ ảnh hưởng không nhỏ chất lượng công trình được cam kết, việc sử dụng vật tư, vật liệu kém chất lượng có thể gây rút ngắn tuổi thọ công trình. Ngoài ra, khi chủ đầu tư sử dụng công trình không đúng công năng dẫn đến quá tải, không quan tâm đến công tác bảo hành, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng đúng mức, cũng có thể khiến công trình xuống cấp trước thời hạn.

Chủ doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng nhà xưởng

Theo thời gian, các doanh nghiệp lớn mạnh đồng nghĩa với việc cần mở rộng khu sản xuất, thiết kế ban đầu của nhà xưởng có thể không còn phù hợp với hiện tại. Vì vậy, nhà đầu tư cần tính toán để điều chỉnh bản thiết kế, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng, đảm bảo công năng phù hợp cho các khu vực cần mở rộng để quá trình sản xuất đạt hiệu quả hơn.

Sửa chữa nhà xưởng - Xây dựng Đại Thanh
Sau một thời gian cần được sửa chữa và cải tạo nhà xưởng thường xuyên

Những lưu ý trong quá trình cải tạo và sửa chữa nhà xưởng

Khảo sát chi tiết, lên bản kế hoạch đầy đủ trước khi tiến hành sửa chữa

Đây là hạng mục đầu tiên và rất quan trọng trong những bước cải tạo công trình. Cải tạo và sửa chữa nhà xưởng là hạng mục cần sự tỉ mỉ và kiểm tra chi tiết hơn xây mới rất nhiều, từ việc kết nối với các hệ thống hạ tầng và kết cấu sẵn có, đến việc thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy. 

Duy trì hoạt động sản xuất trong quá trình thi công

Nhà thầu chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và am hiểu các hệ thống nhà xưởng công nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu rủi ro, có phương án thiết kế tiêu chuẩn, tháo dỡ, di dời, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng nhưng vẫn đảm bảo để nhà máy hoạt động, đảm bảo năng suất lao động.

Chi phí sửa chữa và cải tạo nhà xưởng

Chi phí sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là một vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm khi sửa chữa bởi sẽ có những công việc phát sinh như yêu cầu nhà thầu thi công lệch thời gian sản xuất của phân xưởng, nhanh chóng trả mặt bằng sản xuất cho nhà máy,… đẩy giá sửa chữa thời gian lên nhiều hơn.

Sửa chữa nhà xưởng - Xây dựng Đại Thanh
Nhà xưởng tiền chế sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ

Sửa chữa nhà xưởng gồm rất nhiều đầu việc nhỏ, cần sự tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy, nếu chủ đầu tư lựa chọn một đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín thì khoảng thời gian sửa chữa sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều, đưa thời gian sản xuất của doanh nghiệp ổn định lại nhanh. Bên cạnh đó, luôn phải đảm bảo là nguyên tắc an toàn và tiện dụng.

Với những thông tin cung cấp, hy vọng giúp quý khách hiểu hơn về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Nếu quý khách muốn hỗ trợ thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Đại Thanh để được tư vấn chi tiết!

Những điểm mạnh của Công ty cải tạo nhà xưởng Đại Thanh

Hoàn thành công trình chất lượng về kết cấu và thẩm mỹ

Công ty Đại Thanh thấu hiểu, một công trình nhà xưởng có thể hoạt động hiệu quả khi tất cả các cơ sở vật chất bên trong như ống nước, hệ thống máy lạnh, mái tôn, nền,… đều phải vận hành trơn tru, không bị hư hỏng ở bất kỳ hệ thống nào. Vì thế, Chúng tôi luôn triển khai những phương pháp sửa chữa, cải tạo nhà xưởng đúng đắn, sử dụng những vật tư chất lượng để tạo nên một kết cấu vững chắc, hệ thống vẹn toàn.

Không những thế, Công ty cải tạo nhà xưởng Đại Thanh còn tiến hành bố trí, sắp xếp các hệ thống sao cho công trình đạt thẩm mỹ, không bị rối về mặt kiến trúc, mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân.

Thực hiện ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Vốn là Công ty cải tạo nhà xưởng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã hoàn thành nhiều công trình tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Công ty Đại Thanh luôn giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư giải quyết bài toán thời gian mỗi khi sửa chữa nhà xưởng. Tất cả những dự án Chúng tôi thực hiện đều ĐÚNG TIẾN ĐỘ hoặc thậm chí là HOÀN THÀNH TRƯỚC TIẾN ĐỘ đã đề ra, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng vận hành công tác sản xuất hàng hóa, sản phẩm.

Câu hỏi: Nếu có những yếu tố khách quan (dịch bệnh, thời tiết,…) gây ảnh hưởng đến công tác sửa chữa thì sao?

Đáp: Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Công ty, Chúng tôi có thể đưa ra các dự báo và kế hoạch triển khai cho những tình huống khác nhau. Trong trường hợp bất đắc dĩ (tình huống không được báo trước), Chúng tôi sẽ họp lại và đưa ra giải pháp tối ưu nhất về thời gian, chi phí cho khách hàng.

Tối ưu chi phí cho khách hàng

Một số công ty cải tạo nhà xưởng khi tiến hành khảo sát công trình có thể sẽ “vẽ” ra nhiều hạng mục sửa chữa dù chưa thực sự cần thiết. Hoặc những công ty không uy tín sẽ lựa chọn những vật tư không chất lượng và “hét” giá trên trời. Tất cả những việc này đều khiến các doanh nghiệp, chủ đầu tư phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn so với thực tế, vừa tốn kém lại không đạt chất lượng về mặt công trình.

Với Công ty Đại Thanh thì những điều này không bao giờ xảy ra!

Là một Công ty cải tạo nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn đặt cái TÂM của mình lên đầu. Vì thế, Công ty Đại Thanh chỉ thực sự báo giá những hạng mục cần thiết nhất, gây ảnh hưởng đến kết cấu, thẩm mỹ và công tác sản xuất của doanh nghiệp. Thậm chí, nếu doanh nghiệp có yêu cầu sửa chữa những hạng mục mà theo nhận định của kỹ sư Công ty là chưa cần thiết, Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho Quý khách để tránh lãng phí ngân sách.

Ngoài ra, Công ty Đại Thanh còn tìm được nguồn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chất lượng với giá tốt nhất, thậm chí Chúng tôi còn được hưởng chiết khấu hay giá khuyến mãi nên có thể tối ưu chi phí vật tư cho khách hàng, góp phần tiết kiệm chi phí.

Công ty Đại Thanh cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng với giá tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp
Công ty Đại Thanh cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng với giá tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp

Bảo hành công trình ngắn và dài hạn

Sau khi hoàn thành công tác cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, Công ty Đại Thanh còn cung cấp thêm Dịch vụ “hậu mãi”: bảo hành công trình trong thời gian cam kết trong hợp đồng. Cứ mỗi 3 tháng, Chúng tôi sẽ cử người đi kiểm tra tình trạng nhà xưởng để đảm bảo không có bất kỳ sai sót hay chi tiết nào ảnh hưởng đến công trình.

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng của Công ty Đại Thanh

 • Chống thấm, chống nóng, chống dột mái.
 • Thi công vách ngăn không gian nhà xưởng.
 • Nâng nền.
 • Cải tạo hệ thống cách nhiệt.
 • Sửa chữa sàn nhà.
 • Cải tạo và nâng cấp móng nhà xưởng.
 • Cải tạo, nâng cấp hệ thống thoát nước.
 • Cải tạo, nâng cấp hệ thống điện.
 • Xây dựng nhà để xe nhiều tầng bằng kết cấu thép.
 • Lắp dựng mái che.
 • Sơn tường mới.
 • Chống thấm tường, mái, trần nhà.
 • Sửa chữa các hạng mục khác.
Một trong số những hạng mục sửa chữa nhà xưởng
Một trong số những hạng mục sửa chữa nhà xưởng

Quy trình sửa chữa nhà xưởng tại đơn vị thi công xây dựng, bảo trì, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng Đại Thanh được thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin, bao gồm địa chỉ, yêu cầu, số điện thoại, email,… để nhân viên có thể tư vấn sơ bộ và gửi lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và đánh giá các hạng mục

Đội ngũ kỹ sư của Công ty sẽ đến tận nhà xưởng của Quý khách để khảo sát toàn bộ hạng mục và đánh giá sự xuống cấp nhà xưởng.

Bước 3: Báo giá chi tiết

Công ty cải tạo nhà xưởng Đại Thanh sẽ dựa vào thông tin khảo sát và mức độ hư hỏng của công trình để đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi nhận bảng báo giá, hai bên sẽ bắt đầu thương lượng giá cả. Khi đã có sự đồng ý về giá của khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, chi tiết.

Bước 5: Tiến hành cải tạo, sửa chữa

Đội ngũ thợ thi công và giám sát của Công ty cải tạo nhà xưởng Đại Thanh sẽ bước vào giai đoạn sửa chữa nhà xưởng. Để đảm bảo tính minh bạch và thực hiện đúng tiến độ theo như cam kết, Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hàng ngày cho Quý khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Khi hoàn tất công việc theo đúng tiến độ, Chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho Quý khách hàng, đồng thời triển khai Dịch vụ bảo hành nhà xưởng trong một khoảng thời gian như cam kết.

Báo giá sửa chữa nhà xưởng mới nhất 2022

Công trình Diện tích Giá
Nhà xưởng thép tiền chế (có hệ vượt nhịp từ 20 – 30m) Tùy thuộc quy mô, diện tích nhà xưởng 1.600.000 – 2.500.000đ/m2
Nhà xưởng, nhà kho đơn giản < 1500m2, cao độ <7,5m 1.300.000 – 1.500.000đ/m2
Nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho Tùy thuộc quy mô, diện tích nhà xưởng 450.000 – 1.200.000đ/m2

 

(Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá cải tạo nhà xưởng, Quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0935 680 567 – 0944 680 678).

Công ty sửa chữa nhà xưởng Uy tín – Chuyên nghiệp Đại Thanh cam kết

 • Mang đến công trình nhà xưởng như mới, đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về kết cấu sau khi sửa chữa.
 • Cải tạo nhà xưởng đúng tiến độ.
 • Sử dụng nguồn vật tư, vật liệu chất lượng.
 • Tối ưu chi phí.
 • Áp dụng quy trình làm việc khoa học, đúng lộ trình.
 • Thực hiện các biện pháp an toàn lao động khi thi công.
 • Không gây ô nhiễm môi trường.
 • Không gây hư hỏng các kết cấu khác trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sạch sẽ công trình sau khi hoàn thành việc cải tạo nhà xưởng.

Hãy lựa chọn Công ty sửa chữa nhà xưởng Đại Thanh, Quý khách sẽ không lãng phí: thời gian – ngân sách – nguồn tài nguyên!

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

MST : 0314323259

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *