ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TP.HCM MỚI NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT 2024

Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh gửi đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM mới nhất, chính xác nhất năm 2023 dành cho Quý khách. Với đơn giá này, Quý khách có thể dự toán chi phí cải tạo nhà ở dễ dàng, đảm bảo nguồn ngân sách khi sử dụng Dịch vụ.

Công ty Đại Thanh là một đơn vị sửa chữa nhà uy tín – giá rẻ tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân công có năng lực hành nghề và được đào tạo bài bản cùng quy trình thi công chuẩn theo từng bước, Chúng tôi cam kết mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi và thẩm mỹ dành cho Quý khách với chi phí tiết kiệm nhất.

dich-vu-sua-chua-nha-o-tai-tphcm
Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại TP.HCM của Công ty Đại Thanh

Đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM mới nhất 2023

Công ty Đại Thanh xin cung cấp bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà trọn gói như sau:

bang-gia-dich-vu-sua-chua-nha bang-gia-dich-vu-sua-chua-nha-2

Bảng báo giá chi phí thi công sửa chữa nhà trọn gói
Bảng báo giá chi phí thi công sửa chữa nhà trọn gói

Lưu ý: Đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu được báo giá chính xác, bao gồm đơn giá sửa chữa nhà cấp 4, giá sửa nhà ống 1 tầng, chung cư, khách sạn,… vui lòng liên hệ đến hotline 0935 680 567 – 0944 680 678.

Vì sao Chúng tôi không cung cấp báo giá trực tiếp trên website?

Thi công sửa chữa – cải tạo nhà là một công việc vô cùng phức tạp, yêu cầu Chúng tôi cần khảo sát, xem xét từng hạng mục sửa chữa mới có thể đưa ra một bảng báo giá chính xác. Đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  • Quy mô sửa chữa: Với ngôi nhà có diện tích, quy mô sửa nhà càng lớn thì giá sửa chữa sẽ càng cao và ngược lại. Nếu công trình càng nhiều hạng mục cần sửa chữa thì chi phí vật liệu xây dựng, thời gian sửa chữa nhà tại TP.HCM sẽ càng nhiều.
  • Độ khó của từng hạng mục: Mỗi hạng mục cần thực hiện sẽ có độ khó, dễ khác nhau do xuất phát từ đặc điểm kết cấu, kiến trúc công trình và yêu cầu sửa chữa của Quý khách. Hạng mục càng khó, phương án thi công càng phức tạp, thời gian thi công sẽ có thể kéo dài.
  • Nguyên vật liệu sử dụng: Không phải bất kỳ công trình nhà ở nào cũng sử dụng chung một nguyên vật liệu mà cần phải lựa chọn sử dụng vật liệu phù hợp với kết cấu, kiến trúc nhà ở cũng như yêu cầu và ngân sách của gia chủ.
  • Hiện trạng ngôi nhà: Đây chính là yếu tố quyết định đến từng hạng mục cần sửa chữa trong ngôi nhà Quý khách. Để có thể lên danh sách các hạng mục cần thực hiện và nguyên vật liệu thích hợp, Công ty Đại Thanh cần khảo sát, kiểm tra hiện trạng rồi mới tiến hành báo đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM một cách chính xác và chi tiết.

Những hạng mục sửa chữa nhà tại TP.HCM | Công ty Đại Thanh

Với Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại TP.HCM của công ty Đại Thanh, Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa từng hạng mục sau (theo yêu cầu của khách hàng):

Quy trình sửa chữa nhà tại TP.HCM

Bước 1 Nhân viên tiếp nhận thông tin và gọi điện tư vấn sơ bộ.
Bước 2 Khảo sát và nắm bắt chi tiết những yêu cầu của khách hàng. Tư vấn trực tiếp những hạng mục cần sửa chữa và báo đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM chi tiết.
Bước 3 Thống nhất về bảng báo giá và tiến hành lập hợp đồng thi công.
Bước 4 Thi công sửa chữa nhà tại TP.HCM theo các hạng mục và yêu cầu đã được thống nhất trong bản hợp đồng.
Bước 5 Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình. Tiến hành bảo hành công trình trong khoảng thời gian đã được cam kết trong hợp đồng.

Lý do nên chọn Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP.HCM của Công ty Đại Thanh

1. Thực hiện đúng tiến độ – Không phát sinh chi phí

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP.HCM của Công ty Đại Thanh sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và am hiểu về dự toán cũng như lập kế hoạch thi công, sửa chữa nhà cửa. Vì vậy, Chúng tôi luôn thực hiện đúng tiến độ hoặc trước thời gian hoàn thiện công trình đã cam kết nhằm hạn chế phát sinh thêm chi phí ngày công của nhân công.

Ngoài ra, sau khi tiến hành khảo sát hiện trạng nhà ở, Chúng tôi cung cấp đơn giá sửa nhà tại TP.HCM ở từng hạng mục, vật liệu và đưa ra bảng báo giá chính xác, chi tiết. Đó là bảng báo giá “chốt hạ”, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác hoặc đưa ra những chi phí không có trong hợp đồng. Nếu vi phạm, Chúng tôi sẽ tiến hành đền bù theo những gì đã ký kết với Quý khách.

2. Đội thợ trực tiếp thi công

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà Công ty Đại Thanh còn có đội thợ thi công trực tiếp mọi công trình. Họ là những người có năng lực, trải qua những công việc kiểm tra của Công ty trước khi trở thành thợ chính thức của Công ty. Vì thế, các công trình cải tạo, sửa chữa nhà cửa của khách hàng không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn được hoàn tất với chi phí thấp nhất (do không phụ thuộc vào đơn vị cung cấp đội ngũ thi công thứ ba).

doi-ngu-sua-chua-nha-o-tai-tphcm
Công ty Đại Thanh sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội thợ có năng lực cao trong lĩnh vực thi công – xây dựng

3. Đưa ra các phương án thi công phù hợp từng hạng mục và công trình

Công ty Đại Thanh luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các phương án thi công, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới phù hợp với từng hạng mục và công trình đang thực hiện nhằm đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và chất lượng nhà ở. Trong những trường hợp bất khả kháng không thể thi công được do các yếu tố khách quan như thời tiết, dịch bệnh,… Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án xử lý phù hợp nhằm hạn chế tối đa thời gian thi công kéo dài, giúp Quý khách có không gian sống như ý nhanh chóng.

4. Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng

Chúng tôi cam kết tất cả những nguyên vật liệu cung cấp cho Quý khách đều chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu trong quá trình thực hiện sửa chữa, cải tạo nhà ở, có bất kỳ dấu hiệu nào của việc gian lận, sử dụng nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng, Chúng tôi sẽ tiến hành kỷ luật đội ngũ thực hiện và tiến hành bồi thường cho Quý khách.

5. Đảm bảo an toàn cho người lao động và các công trình xung quanh

Trong quá trình thi công, sửa chữa nhà tại TP.HCM, Công ty Đại Thanh luôn cung cấp đồ bảo hộ dành cho đội ngũ nhân công, đồng thời bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc, trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra và sửa chữa cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến các công trình xung quanh, đặc biệt là những hạng mục liên quan đến nền móng của ngôi nhà.

Là đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở uy tín – chuyên nghiệp, Công ty Đại Thanh cam kết cung cấp đơn giá sửa chữa nhà tại TP.HCM chi tiết, minh bạch và rõ ràng, hoàn toàn không phát sinh chi phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *