CHUYÊN CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG, NHÀ KHO CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh hân hạnh cung cấp Quý khách Dịch vụ chống thấm nhà xưởng, nhà kho chuyên nghiệp. Cam kết uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài với mức giá tốt nhất trên thị trường!

Công tác chống thấm nhà xưởng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Nếu không thực hiện công việc này, những tác nhân tự nhiên bên ngoài như mưa, độ ẩm,… sẽ thấm vào bên trong công trình nhà xưởng, lâu ngày gây ẩm mốc làm hư hỏng máy móc, hàng hóa và ảnh hưởng đến sức khỏe của đội ngũ công nhân.

chong-tham-nha-xuong-1
Công tác chống thấm nhà xưởng vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, khi thấy nhà xưởng có dấu hiệu ẩm thấp, Quý khách nên thực hiện ngay để tránh ảnh hưởng đến máy móc và quá trình sản xuất

Chính vì điều này, khi nhận thấy nhà xưởng có dấu hiệu xuống cấp, bị ẩm thấp hay có mùi ẩm mốc, Quý khách cần phải thực hiện các biện pháp chống thấm ngay – lập – tức. Hoặc thực hiện chống thấm nhà xưởng theo định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo công trình luôn trong tình trạng tốt nhất.

Có nhiều cách để thực hiện chống thấm nhà xưởng mà doanh nghiệp có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, cách làm này sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế, để không bị gián đoạn công tác sản xuất cũng như tạo môi trường làm việc chất lượng nhất cho công nhân, Quý khách hãy liên hệ đến Dịch vụ chống thấm nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp của Công ty Đại Thanh chúng tôi!

Vì sao nên chọn Dịch vụ chống thấm nhà xưởng của Công ty Đại Thanh?

Được biết đến là đơn vị chuyên sửa chữa, cải tạo nhà xưởng uy tín trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tu sửa chất lượng với giá tốt nhất. Để làm được điều này, Chúng tôi đã quyết tâm thực hiện theo đúng 5 quy tắc sau:

1. Luôn thực hiện đúng tiến độ

Với Công ty Đại Thanh, chữ TÍN luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Chúng tôi luôn thực hiện thi công chống thấm theo đúng tiến độ đã được đề ra, hoặc có thể hoàn thành trước tiến độ để không làm gián đoạn công tác sản xuất, lưu trữ hàng hóa của Quý khách.

doi-ngu-nhan-luc-dai-thanh
Đội ngũ nhân lực của Công ty Đại Thanh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Trong trường hợp bất đắc dĩ do ảnh hưởng của các yếu tố khách quan (thời tiết, dịch bệnh, tình hình xã hội,…), Chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra các giải pháp xử lý tối ưu nhất hoặc triển khai theo kế hoạch B sao cho đảm bảo đúng tiến độ hoặc hạn chế kéo dài thời gian, tránh gây tốn kém thêm chi phí cho Quý khách.

2. Thực hiện chống thấm đúng phương pháp

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng đội thợ thi công có tay nghề cao sẽ thực hiện các biện pháp chống thấm nhà xưởng theo đúng phương pháp, phù hợp với kết cấu và kiến trúc của từng công trình bằng những trang thiết bị hiện đại. Chi tiết về phương pháp cũng như nguyên vật liệu sẽ được Chúng tôi thảo luận và thống nhất với Quý khách sau khi khảo sát, sao cho đảm bảo công trình sau khi được thực hiện sẽ đạt chất lượng, thời gian chống thấm lâu dài.

chong-tham-nha-xuong-2
Công ty Đại Thanh luôn thực hiện công tác chống thấm theo từng phương pháp phù hợp với kết cấu và kiến trúc của công trình

Bên cạnh đó, Công ty Đại Thanh chúng tôi cũng liên tục cập nhật công nghệ chống thấm mới nhất và ứng dụng cho từng hạng mục cần thực hiện, đảm bảo công trình của Quý khách được bảo vệ bền lâu, vững chãi theo thời gian.

3. Thi công đúng quy trình

Đội ngũ nhân công của Công ty Đại Thanh luôn thực hiện chống thấm nhà xưởng theo quy trình đã được chuẩn hóa nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khâu nào trong công việc, đồng thời giúp Quý khách có thể theo dõi tiến độ một cách dễ dàng.

4. Không kê giá

Là một trong những đơn vị thi công chống thấm nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín ở khu vực phía Nam, Công ty Đại Thanh luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tất cả những hạng mục thi công, nguyên vật liệu đều được Chúng tôi kê khai theo đúng giá thị trường, không nâng giá lên cao hoặc “vẽ” ra những hạng mục không cần thiết, gây tốn kém chi phí cho Quý khách.

5. Bảo hành công trình

Sau khi hoàn tất công tác chống thấm nhà xưởng, Công ty Đại Thanh sẽ cung cấp Dịch vụ bảo hành dành cho công trình. Theo đúng định kỳ, nhân viên Công ty sẽ đến kiểm tra, ghi nhận những vấn đề và tiến hành khắc phục (nếu có) nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Các hạng mục chống thấm nhà xưởng

 • Thi công trét bả tường.
 • Thi công sơn lót, sơn phủ tường.
 • Kiểm tra, chống thấm tường nhà xưởng.
 • Chống thấm nền nhà xưởng, nền bê tông nhà xưởng.
 • Chống thấm sàn bị nứt.
 • Chống thấm nền bê tông.

Quy trình thi công, chống thấm nhà xưởng

Công ty Đại Thanh xin cung cấp cho Quý khách quy trình thi công, chống thấm nhà xưởng như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng và vật liệu chống thấm sàn bê tông, sàn nhà xưởng.
 • Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng. Bỏ lớp sơn cũ và trét bả ở các vị trí bị vỡ. Tiến hành đục hở rộng và sâu hơn ở các đường nứt tại những vị trí bị nứt, sau đó sử dụng bả Epoxy trét vào để mặt tường được bằng phẳng.
 • Bước 3: Phủ lớp sơn chống thấm có dạng keo ở các vết nứt nhỏ. Nếu vết nứt lớn thì bơm keo chống thấm hoặc dùng các loại dung dịch chống thấm 2 hỗn hợp ở dạng lỏng để thấm vào các vết nứt.
 • Bước 4: Thi công sơn lót, sơn phủ.
 • Bước 5: Vệ sinh khu vực thi công sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Đến với Dịch vụ chống thấm nhà xưởng của Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh, Quý khách sẽ được đảm bảo công trình chất lượng, chuyên nghiệp với giá tốt nhất! Hãy liên hệ Hotline 0935 680 567 – 0944 680 678 để được tư vấn và báo giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *