DỰ ÁN THI CÔNG BÃI ĐỖ XE CHO KHÁCH SẠN Ở VŨNG TÀU

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh đã thành công trong công tác thi công hạ tầng – bãi đỗ xe cho Khách sạn Vias tại Vũng Tàu,  giúp thuận tiện trong việc đỗ xe, giải quyết những vấn đề cao điểm trong các mùa du lịch.

Nhắc đến các Khách sạn tại Vũng Tàu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một không gian đẹp, thoáng mát, hiện đại với khuôn viên đẹp, phòng ốc rộng rãi,… Nhưng, một Khách sạn dù hiện đại và dịch vụ tốt như thế nào mà lại thiếu không gian đỗ xe hoặc không có bãi đỗ xe cũng có thể mất khách và bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, bãi đỗ xe là một trong những hạng mục quan trọng cần thi công trước khi khách sạn bước vào hoạt động kinh doanh.

Hiểu được vấn đề đó, Xây Dựng Đại Thanh đã triển khai dịch vụ thi công hạ tầng với mục tiêu mang đến các công trình xây dựng chất lượng, rộng rãi, thẩm mỹ và hiện đại dành cho mọi khách hàng ở các tỉnh thành phía Nam. Và bãi đỗ xe ở Khách sạn Vias tại Vũng Tàu là một trong những dự án tiêu biểu trong dịch vụ thi công cơ sở hạ tầng của Công ty.

Chi tiết dự án thi công hạ tầng – bãi đỗ xe cho Khách sạn ở Vũng Tàu

Thông tin dự án

 • Công trình: Khách sạn Vias Vũng Tàu.
 • Hạng mục: Thi công hạ tầng – Thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn ở Vũng Tàu.
 • Địa chỉ: 179 Thùy Vân – TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
thi-cong-ha-tang-bai-do-xe
Thi công hạ tầng bãi đỗ xe ở Khách sạn Vũng Tàu

Chi tiết dự án thi công bãi đỗ xe Khách sạn Vias tại Vũng Tàu

Khách sạn Vias tại Vũng Tàu không chỉ là không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là nơi giúp người dân trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp cùng nét văn hóa đặc sắc của thành phố biển Vũng Tàu. Vì vậy, trong những dịp lễ, Tết, cuối tuần hay vào mùa du lịch, khách sạn đón rất nhiều du khách cùng các loại phương tiện ô tô du lịch, lữ hành, xe máy,…

Để đáp ứng số lượng khách khổng lồ trong các thời điểm nói trên, bãi đỗ xe khách sạn cần phải được thiết kế hiện đại, thông minh và thuận tiện cho việc đỗ xe. Chính vì vậy, không gian của bãi cần phải rộng rãi với các cách sắp xếp hợp lý, giải quyết được nhu cầu đỗ xe của các du khách, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện giao thông.

Nắm bắt được điều này, Xây Dựng Đại Thanh đã hoàn thiện công tác thi công hạ tầng – bãi đỗ xe tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn nói trên thông qua 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn thi công cống thoát nước

Ở giai đoạn này, Xây Dựng Đại Thanh sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 1. Chuẩn bị máy xúc và tập kết các loại ống cống, cát đá, xi măng, nhựa đường. Chuẩn bị nguồn nhân công và các loại máy móc, trang thiết bị như máy đầm bê tông, máy thủy bình,… trước khi thi công.
 2. Tiến hành thi công: đào hố móng, thi công đệm thoát nước, hạ cống và lắp cống.
 3. Đắp đất hoàn thiện và nghiệm thu công trình.

Giai đoạn thi công cấp phối đá dăm – Lu lèn nền hạ:

 1. Chuẩn bị vật liệu cấp phối đá dăm, mặt bằng thi công, thiết bị và nguồn nhân công.
 2. Tiến hành thi công, san rải cấp phối đá dăm.
 3. Lu lèn nền hạ với vận tốc chậm ban đầu, sau đó sử dụng lu có tải trọng nặng lu tiếp cho đến khi đạt độ chặt theo yêu cầu.
 4. Bảo dưỡng và làm lớp nhựa thấm bám.

thi-cong-ha-tang-bai-do-xe

Giai đoạn thi công thảm bê tông nhựa nóng Asphalt:

 1. Chuẩn bị và vệ sinh bề mặt bê tông.
 2. Tưới lớp nhũ tương và trải thảm bê tông nhựa nóng.
 3. Lu đầm/lu lèn chặt bề mặt bê tông.
 4. Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

thi-cong-ha-tang-bai-do-xe

Sau khi trải qua 3 giai đoạn trên, Xây Dựng Đại Thanh đã hoàn tất công tác thi công hạ tầng – thi công bãi đỗ xe tại Khách sạn Vias ở Vũng Tàu.

Một số hình ảnh thi công hạ tầng – thi công bãi độ xe cho Khách sạn ở Vũng Tàu

trai-tham-be-tong-nhua-nong-nha-may-dien-gio-ben-tre (12)

trai-tham-be-tong-nhua-nong-nha-may-dien-gio-ben-tre (1)

trai-tham-be-tong-nhua-nong-nha-may-dien-gio-ben-tre (2)

trai-tham-be-tong-nhua-nong-nha-may-dien-gio-ben-tre (8)

Thế mạnh của Công ty Đại Thanh

Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hạ tầng và các dịch vụ xây dựng, Xây Dựng Đại Thanh luôn sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao và luôn có tinh thần trách nhiệm với công việc, đảm bảo mang đến công trình chất lượng cả về kết cấu lẫn tính thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Đảm bảo đúng tiến độ

Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm cùng việc thiết kế tiến trình thi công phù hợp, có nhiều phương án dự phòng cho các tình huống khách quan như thời tiết, vấn đề xã hội cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, Công ty đã hoàn tất công tác thi công hạ tầng, bãi đỗ xe Khách sạn ở Vũng Tàu nhanh chóng, đúng tiến độ, hạn chế phát sinh chi phí.

Đảm bảo an toàn khi thi công

Trong quá trình xây dựng, Công ty Đại Thanh luôn chú trọng áp dụng các biện pháp an toàn lao động thông qua việc trang bị các thiết bị, đồ bảo hộ cho đội ngũ nhân công, đồng thời kiểm tra, bảo dưỡng máy móc thường xuyên nhằm đảm bảo công việc được thực hiện một cách thoải mái, an toàn và nhanh chóng.

Xây Dựng Đại Thanh tự hào là một trong những đơn vị đã thành công trong công tác thi công hạ tầng – thi công bãi đỗ xe cho Khách sạn ở Vũng Tàu, mang đến không gian thoải mái, rộng rãi, phục vụ cho du khách vào các mùa cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *