Nhà thầu chuyên thi công hạ tầng uy tín – chất lượng

Hạ tầng đi trước một bước là kế hoạch phát triển chung của đất nước ta tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được nhà thầu uy tín thi công hạ tầng lại là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Xây dựng Đại Thanh là đơn vị đi đầu tiên phong trong ngành xây dựng hạ tầng. Đơn vị hiện là sự lựa chọn ưu tiên với các khách hàng, đối tác trong ngành.

nha thau thi cong ha tang
Nhà thầu chuyên thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín – chất lượng

Nhà thầu chuyên thi công hạ tầng uy tín – chất lượng

Đại Thanh trang bị cho mình hệ thống vật tư công trình hiện đại, cùng kho vật liệu chất lượng. Sẵn sàng hỗ trợ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm, Đại Thanh chú trọng đầu tư vào những nhân tài thạo việc. Các kỹ sư tài năng được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp thu ý kiến; giúp bạn giải quyết những yêu cầu khó khăn nhất.

Đại Thanh hiện đã và đang thực hiện nhiều dự án thi công hạ tầng chất lượng cao. Các chi phí thi công và tiến độ bàn giao được chúng tôi thực hiện tối ưu, mang sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Điểm khác biệt của Đại Thanh

Xây dựng Đại Thanh được hình thành với mục tiêu đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi dần khẳng định vị thế thương hiệu bằng chính những công trình chất lượng cao được công ty thực hiện.

Chúng tôi nhận định rõ tầm quan trọng của thi công hạ tầng trong cuộc sống con người. Vì thế mà các dự án của Đại Thanh luôn đảm bảo chắc chắn về các yếu tố như:

 • Thẩm mỹ 
 • An toàn
 • Ứng dụng cao – Sử dụng bền lâu
 • Giá thành rẻ
thi cong ha tang
Đại Thanh thi công hạ tầng với hệ thống máy móc chuyên nghiệp

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Đại Thanh. Với cam kết hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành lâu dài, chúng tôi chắc chắn có thể hài lòng mọi khách hàng.

Nguyên tắc trong thi công hạ tầng tại Đại Thanh

Để có được kết quả phát triển như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên; lãnh đạo Công ty xây dựng Đại Thanh. Cùng sự nghiêm túc, kỷ luật trong công việc; chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu thi công hạ tầng số 1 tại Việt Nam.

Đại Thanh tuân thủ nghiêm khắc các nguyên tắc khắt khe trong quá trình thi công hạ tầng:

 • Khảo sát trọng tâm vào thực tế công trình
 • Đảm bảo kết cấu hạ tầng xây dựng đúng với bản vẽ, yêu cầu chủ đầu tư.
 • Các hệ thống hạ tầng đều được tiến hành theo quy hoạch chung, mang tính đồng bộ thống nhất.
 • Thực hiện giám sát quá trình thi công tuân thủ trong Luật xây dựng.
 • Đảm bảo tối ưu các yếu tốt an toàn – mỹ quan – chi phí – môi trường.
 • Thực hiện đo kiểm, đối chiếu các tiêu chuẩn thi công. Đầy đủ biên bản, hợp đồng, cơ sở pháp lỹ rõ ràng.

Các hạng mục được thực hiện:

Không chỉ dừng lại ở một số hạng mục nhỏ lẻ. Đại Thanh còn chinh phục phát triển về thi công hạ tầng trọn gói. triển khai tham gia nhiều dự án bao gồm:

 • Phá dỡ công trình…
 • Nâng cấp, xây dựng tuyến đường nhựa
 • San lấp mặt bằng chuyên nghiệp
 • Thi công hạ tầng đường cống thoát nước
 • Thi công bó vỉa hè, vạch kẻ đường, đèn giao thông.
 • Xây dựng cảnh quan cây công trình…

San lấp mặt bằng chuyên nghiệp

Công tác sang lấp mặt bằng được chúng tôi thực hiện bằng máy san chuyên dụng. Tiến hành san phẳng, tạo độ dốc cho khu vực cần thi công hạ tầng, nhằm tạo địa hình thuận lợi cho việc thi công lớp nền. Công tác được tiến hành theo trình tự tiêu chuẩn. Phải đảm bảo được độ chính xác với yêu cầu bản thiết kế.

san lap mat bang
Đơn vị san lấp mặt bằng chuyên nghiệp – giá rẻ

Dọn dẹp khu vực mặt bằng thi công

Tiến hành đào đất vùng cao

Vận chuyển đất

Đầm nén

Bơm hút cát.

Thi công, sửa chữa đường nhựa

Nhắc đến thi công hạ tầng kỹ thuật thì không thể thiếu thi công, sửa chữa đường nhựa. Chúng tôi tiến hành thực hiện bằng bê tông nhựa nóng Asphalt các loại. Các công trình được chúng tôi tiến hành công trình hạ tầng đường nhựa bao gồm:

Thi công, sửa chữa hệ thống đường nhựa trong thành phố, đường hẻm, đường nội bộ,..

Thi công, sửa chữa đường bê tông nhựa công ty, khu công nghiệp, bãi đỗ xe

Thi công đường nhựa cho khu cung cư, dự án bất động sản,..

Nhiều tuyến đường xuống cấp nặng nề được chúng tôi cải tạo, trả lại mặt bằng vốn có ban đầu.

thi cong sua chua duong nhua
Thi công, sửa chữa đường nhựa

Thi công đường cống thoát nước

Đại Thanh thực hiện thi công hạ tầng đường cống thoát nước bằng hệ thống máy múc, xe tải chuyên dụng,.. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình, xác định trục, tim đoạn công trình cần lắp đặt. Đo đạt, phân tích các tuyến thoát nước, công trình ngầm, không để quá trình thi công ảnh hưởng đến công trình khác.

Các ống thoát nước được lắp đặt chuẩn quy cách, phù hợp với phạm vi cần đào đắp. 

thi cong duong cong thoat nuoc
Thi công đường cống thoát nước

Mặt bằng được đắp lại nguyên hiện trạng sau khi tiến hành xong quá trình lắp đặt. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình.

Thi công bó vỉa hè – hố ga

Chúng tôi tiến hành thi công lắp đạt bó vỉa hè, gạch ốp vỉa, để tạo phần vỉa hè đi bộ sạch đẹp, kết cấu tốt. Công tác đào hố ga tiến hành nhanh chóng, trang bị an toàn tiêu chuẩn.

thi cong bo via
Dịch vụ thi công bó vỉa hè – hố ga

Đặc biệt, Đại Thanh còn là nhà cung cấp vật liệu thi công hạ tầng kỹ thuật giá rẻ. Các vật liệu bó vỉa được nhập trực tiếp kho hàng Đại Thanh, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phải chăng.

Thi công sơn vạch – đèn giao thông:

Đại Thanh tiến hành công tác sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Xác định khu vực cần thi công, tạo rào chắn xung quanh, thực hiện lắp đặt gờ giảm tốc, sơn vạch kẻ, chỉ hướng đi,..Lắp đặt các bộ đèn tín hiệu giao thông nhanh chóng. Đảm bảo không ảnh hưởng hưởng đến các phương tiện lưu thông.

thi cong son vach ke
Thi công sơn vạch

Thi công cảnh quan cây xanh

Cây xanh luôn là điểm nhấn trong thi công hạ tầng kỹ thuật. Các gói dịch vụ được chúng tôi triển khai bao gồm có tư vấn, thiết kế, chăm sóc cây xanh công trình,.. Các cây được chọn lọc kỹ lưỡng, nhập trực tiếp từ vườn ươm Đại Thanh, cam kết thẩm mỹ tốt, hài lòng mọi khách hàng.

thi cong canh quan cay xanh
Dịch vụ thi công cảnh quan cây xanh chuyên nghiệp

Các hạng mục đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, báo giá công khai gửi đến chủ đầu tư.

Thi công hạ tầng là gì? Các dạng kết cấu hạ tầng kỹ thuật bao gồm những gì?

Thi công hạ tầng là quá trình xây dựng các công trình công cộng, thiết yếu của người dân. Nói theo cách đơn giản là xây dựng các công trình giao thông, hệ thống đường bộ, trường học, công viên, thuỷ lợi,.. ngân sách được cấp từ nhà nước hoặc các tổ chức tư nhân.

Các dạng kết cấu hạ tầng 

Kết cấu hạ tầng được phân loại thành hai dạng chính là: kết cấu hạ tầng xã hội và Kết cấu hạ tầng kỹ thuật (kết cấu kinh tế). 

– Kết cấu hạ tầng xã hội là tập hợp các công trình công ích, phục vụ các điểm dân cư như: bệnh viện, nhà sinh hoạt, cơ sở đào tạo, các dịch vụ mang tính công cộng khác. Những công trình được xây dựng lên nhằm phục vụ cho đời sống con người; cải thiện nhu cầu về giáo dục, khám chữa bệnh.. nhân dân.

– Kết cấu hạ tầng kỹ thuật là bao gồm các công trình hỗ trợ cho sản xuất, đời sống nhân dân như: hệ thống đường giao thông vận tải, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống liên lạc, đèn điện, trạm, vệ tinh, cáp quang, cảnh quan, chiếu sáng công cộng,… Mỗi hạng mục mang vai trò nhất định và phải được xây dựng quy hoạch rõ ràng, tránh để chồng chéo nhau.

phan loai ha tang ky thuat
Kết cấu hạ tầng kỹ thuật

Công tác nghiệm thu thi công hạ tầng kỹ thuật 

Các công tác nghiệm thu được thực hiện giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công hạ tầng. Kết quả nghiệm thu phải được ghi nhận bằng biên bản nghiệm thu công trình. Công tác được thực hiện thường xuyên và định kỳ. 

Hai bên tiến hành thao tác kiểm tra, đo lường, thử nghiệm kết quả, đánh giá chất lượng công trình với yêu cầu tiêu chẩn thiết kế.

Lưu trữ các biên bản nghiệm thu. chứng chỉ vật liệu, kiểm định trong các giai đoạn. Vào lần nghiệm thu bàn giao phải kèm thêm bộ hồ sơ hoàn công đầy đủ.

cong tac nghiem thu cong trinh ha tang
Công tác nghiệm thu thi công hạ tầng kỹ thuật 

Chủ đầu tư phải kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo các hạng mục được thi công đúng tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn. Kết quả đạt yêu cầu mới ký nhận bàn giao. Nếu phát sinh vấn đề, chưa đủ điều kiện bàn giao thì yêu cầu chủ đầu tư hoặc đơn vị nhận thi công hạ tầng khắc phục hoàn thiện. Thực hiện kiểm tra lại trước khi ban giao. 

Vai trò của thi công hạ tầng trong đời sống

Hệ thống cơ sở hạ tầng có vai trò quyết định đến sự phát triển của một đất nước. Vì thế mà vấn đề thi công hạ tầng – nâng cao cơ sở vật chất rất được các nhà lãnh đạo chú trọng đầu tư.

Xét trên phương diện kinh tế, thì các cơ sở hạ tầng là một loại tài sản chung, hàng hoá công cộng. Loại mặt hàng được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cộng đồng.

vai tro cua ha tang ky thua
Vai trò của hạ tầng kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân

Hạ tầng kỹ thuật là yếu tố tác động trực tiếp đến sự thành công của nhiều lĩnh vực kinh tế hiện nay. Do vấn đề tăng dân số; và phát triển không đồng đều giữa thành thị – nông thôn mà sức ép đè nặng lên các thành phố rất cao. Dẫn đến sự quá tải của hệ thống cơ sở hạ tầng thành thị; các kiến trúc hạ tầng chưa nâng cấp đã vội xuống cấp.

Thi công các công trình công cộng là đảm bảo quyền lợi cho nhân dân. Nâng cao mức sống dân cư tại các khu vực được đầu tư. Nhờ đó mà nhu cầu về điện – đường – trường – trạm của người dân được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, những nơi có hệ thống cơ sở vật chất phát triển đều có giá trị bất động sản cao. Thuận tiện cho việc lưu thông hàng hoá và thu hút mạnh vốn đầu tư trong, ngoài nước. Tăng nguồn ngân sách và giải quyết việc làm cho hàng triệu người lao động.

Thi công hạ tầng đang được chính phủ khuyến khích và tạo điều kiện triển khai về mọi mặt. Nhờ đó mà có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đẩy mạnh phát triển. Góp phần cải thiện đời sống người dân, các đơn vị trong ngành xây dựng cũng từ đó mà lớn mạnh hơn.

Thực trạng về hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện nay

Nước ta đang trong giai đoạn đầu tư, phát triển hiện đại. Tuy nhiên vẫn còn có sự chênh lệch khá lớn giữa thi công hạ tầng đô thị và khu vực nông thôn.

Các công trình hạ tầng tại đô thị cũng chưa được xây dựng thống nhất. Một số công trình thi công chồng chéo, chưa đảm bảo được tính quy phạm nhất quán.

Các dự án thức hiện chậm tiến độ, trì trệ, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống nhân dân.

thuc trang ha tang ky thuat
Thực trạng về cơ sở hạ tầng kỹ thuật xuống cấp hiện nay

Nhà thầu thi công hạ tầng không đủ năng lực trách nghiệm. Thực hiện các dự án chưa đạt yêu cầu, nhiều công trình mới sử dụng đã có hiện tượng xuống cấp, hư hỏng.

Hạ tầng giao thông còn gặp tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Đặc biệt, tình trạng kẹt cứng xe cộ đã trở thành đặc sản trong các thành phố lớn.

Hệ thống thoát nước chưa hiện đại, chưa nâng cấp. Vì thế mà thường xuất hiện ngập lụt tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM,..

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự cố gắng của chính phủ hiện nay, vẫn đang từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Chúng tôi tin chắc rằng, đất nước chúng ta sẽ sớm thực hiện được kế hoạch phát triển đồng bộ, hiện đại hoá cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Liên hệ nhà thầu thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín tại miền Nam: 

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

MST: 0314323259

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *